Bí quyết cho một lớp nền hoàn hảo vào mùa hè

Cảnh tượng makeup nhòe nhoẹt trên gương mặt sẽ không còn là ác mộng với các nàng trong mùa hè nếu chúng ta nắm được bí quyết có một lớp nền hoàn hảo.

Cảnh tượng makeup nhòe nhoẹt trên gương mặt sẽ không còn là ác mộng với các nàng trong mùa hè nếu chúng ta nắm được bí quyết có một lớp nền hoàn hảo.

1. Sử dụng đúng tone màu

Vào mùa đông, làn da của chúng ta sáng hơn, trong khi mùa hè nắng gió ngoài biển có thể khiến da sạm hơn đôi chút. Chính vì vậy chúng ta phải đầu tư tone màu kem nền đậm hơn, giúp làm sáng da của chúng ta hơn trước khi make up.

2. Độ dày vừa phải

Lớp nền nặng trịch vào mùa đông sẽ không phù hợp với làn da lúc nào cũng bí bách vào mùa hè. Các nàng hãy bỏ qua những loại kem nền nặng và chỉ đánh một lớp vừa phải lên gương mặt. Đừng lo lắng về việc không che hết khuyết điểm khi đánh lớp nền mỏng, các nàng hoàn toàn có thể dùng kem che khuyết điểm mà.

3. Hạn chế mỹ phẩm sử dụng

Gương mặt tự nhiên ít phấn son mới là xu hướng năm nay, thế nên bạn không cần phải dùng quá nhiều mỹ phẩm. Bạn có thể dùng kem nền trên một vài vùng da không đều màu trên gương mặt và để vùng da còn lại tỏa sáng một cách tự nhiên. 

4. Dùng đúng công cụ trang điểm

Thay vì dùng những chiếc cọ trang điểm, các nàng sẽ có một lớp nền hoàn hảo hơn với miếng mút trang điểm, vì chúng tán kem đều lên khắp khuôn mặt và giúp các nàng có một lớp nền mỏng nhẹ mà không bị mốc suốt cả ngày dài.

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Ngủ thật ngon mỗi đêm nhờ thói quen có lợi hằng ngày

Tue Jun 23 , 2020
Các nàng có biết rằng những thói quen vào buổi sáng ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của các nàng mỗi đêm không?