87
0

Cẩm nang làm sạch cho mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp

Có lẽ nhiều bạn gái chưa biết những loại mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp mà bạn dùng hàng ngày cũng cần được làm sạch.

Dưới đây là một số cách giúp bạn làm sạch hiệu quả tất cả các loại mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp nhé:

1.      Son thỏi

Son môi dùng lâu ngày sẽ bị tích tụ khá nhiều vi khuẩn trên bề mặt. Để làm sạch nó bạn hãy dùng giấy mềm loại bỏ lớp son trên cùng. Sau đó nhúng toàn bộ phần son vào dung dịch cồn isopropyl trong 30 giây rồi nhẹ nhàng thấm khô. Cách này giúp bạn diệt sạch hết vi khuẩn bám trên son.
2.      Mỹ phẩm dạng phấn nén

Các loại mỹ phẩm dạng phấn nén là nơi trú ngụ của rất nhiều vi khuẩn. Bạn hãy dùng giấy mềm lau sạch lớp phấn trên cùng rồi xịt đều cồn isopropyl lên toàn bộ bề mặt phấn sẽ đánh bay hết vi khuẩn cho hộp phấn của bạn nhé.3.     Cọ trang điểm

Để làm sạch cọ trang điểm một cách hiệu quả mà vẫn giữ được sự mềm mượt cho cây cọ, bạn hãy giặt cọ với xà phòng nhẹ dịu và có thể pha thêm chút dầu oliu. Sau đó bạn nhúng cọ vào dung dịch vừa pha, xoay tròn và ấn nhẹ đầu cọ để làm sạch lông cọ, xả lại với nước rồi vẩy cho ráo rồi đặt cọ lên một lớp giấy mềm để cọ khô tự nhiên nhé.
4.      Cây kẹp mi

Để tẩy sạch vết mascara lâu ngày trên cây kẹp mi, bạn chỉ cần hơ nóng trong khoảng 5-10 giây rồi dùng giấy mềm lau sạch, vết mascara sẽ nhanh chóng biến mất và bạn sẽ có cây kẹp mi sáng bóng nhé.


 

87
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


6 bước để giữ lớp trang điểm lâu hơn

Trang điểm chưa bao giờ là bước làm dễ dàng và sẽ làm sao nếu lớp trang điểm của bạn tan biến ngay trước một bữa tiệc quan trọng?

6 bước để giữ lớp trang điểm lâu hơn