222
0

Chọn quần jeans lửng dựa vào hình dáng bắp chân

Chọn quần jeans lửng phù hợp với cơ thể bạn nhất để tự tin diện hè.

1. Chân VĐV bóng đá:

Đây là hình dáng bắp chân giống với VĐV bóng đá. Nếu bạn sở hữu bắp chân như thế này, có thể bạn đã hoặc đang chơi một môn thể thao nào đó hay học nhảy khá lâu rồi. Dù thế nào thì bạn cũng đang sở hữu bắp chân to và khỏe, đặc biệt cơ tập trung ở phần trên.

Để mặc quần jeans lửng đẹp, bạn nên chọn quần dài ngay trên mắt cá chân. Bạn cũng nên chọn quần jeans có chất liệu cứng cáp, không co dãn để tránh làm lộ nhược điểm bắp to.

2. Chân không lộ rõ đường cong:

Với bắp chân hình dạng thế này, đường cong của chân bạn sẽ không rõ ràng giữa phần đùi và phần bắp. Mặc dù phần bắp có độ tròn nhất định nhưng nhìn chung, chân bạn trông như một đường thẳng liền mạch dài và thon dần đến mắt cá chân.

Bạn nên chọn quần jeans co độ dài đến 2/3 bắp chân. Với độ dài quần như thế này, nó còn làm chân bạn trông dài hơn nên bạn sẽ không cần đi giày cao gót, chỉ kết hợp cùng giày bệt hay giày thể thao là được.


3. Chân thẳng đuột:

Trong tất cả các hình dáng chân, đây là kiểu chân không hề có đường cong, không thể phân biệt giữa bắp chân và mắt cá chân.

Bạn nên chọn một chiếc quần jeans có phần ống rộng để nó không nhấn mạnh vào phần bắp chân thẳng và quần phải dài đến mắt cá chân. Kết hợp cùng giày cao gót để ăn gian thêm chiều dài cho chân.


4. Chân "kẹo mút":

Hình dáng chân này là sự kết hợp kiểu 1 và 2. Phần bắp chân của bạn to ở phần trên gần đầu gối nhưng phần còn lại đến mắt cá chân lại nhỏ nhắn, mảnh mai.

Muốn mặc quần jeans lửng cho đẹp, bạn nên chọn quần dài quá phần bắp to đó nhưng vẫn để lộ ra phần bắp dưới thon gọn giúp kéo dài chân. Một chiếc quần ống loe sẽ rất hợp vì nó sẽ tạo sự tương phản với phần bắp to.


5. Chân chữ V:

Chân bạn có đường cong nhưng nhìn chung nó có hình dáng giống chữ V. Phần trên to nhất và nhỏ nhất ở mắt cá chân, phần giữa có hình dáng giống sườn dốc.

Để đối phó với hình dáng chân này, quần càng dài thì phần chân lộ ra càng thon nhỏ. Bạn nên chọn một chiếc quần rộng rãi như boyfriend jeans để làm cân bằng lại các phần cơ thể.


222
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Phụ kiện thời trang bạn gái nên có trong hè này

Với thời tiết mùa hè nóng nực hẳn các nàng sẽ không muốn đi những đôi dép hay đeo những túi xách cồng kềnh phải không? Mình nghĩ việc chọn những phụ kiện trên không phải là quá khó.

Phụ kiện thời trang bạn gái nên có trong hè này

Crop-top: xu hướng thời trang không giờ hạ nhiệt

Đẹp và mốt chính là những gì mà crop-top hứa sẽ mang lại cho bạn! Còn ngại gì mà không thử trong hè này?

Crop-top: xu hướng thời trang không giờ hạ nhiệt

Mặc đẹp cho nàng chân vòng kiềng

Chân vòng kiềng thường khiến các chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn mỗi khi đi chơi và đi làm, vì thế việc mặc váy và quần gì để che chân khuyết điểm mà vẫn lịch sự, sang trọng là điều rất quan trọng đối với phái nữ.

Mặc đẹp cho nàng chân vòng kiềng

Những kiểu sơ vin dễ dàng nâng tầm phong cách cho bạn gái

Có muôn kiểu giúp bạn nâng tầm phong cách của bản thân. Tuy nhiên một trong những chi tiết rất nhỏ nhưng đem lại hiệu quả cao đó chính là cách mà bạn sơ vin áo.

Những kiểu sơ vin dễ dàng nâng tầm phong cách cho bạn gái

Phụ kiện xinh cho nàng đi biển

Mùa hè nóng bỏng năm nay bạn không định ra biển mà thiếu cover-up, kính chống nắng, mũ cói hay dép tông... đấy chứ.

Phụ kiện xinh cho nàng đi biển