115
0

Hô biến đôi mắt trở nên to tròn nhờ make up

Nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ thì có thể dùng mẹo trang điểm để làm cho nó to tròn hơn.

Còn nếu bạn muốn tạo ấn tượng cho đôi mắt, hay đơn giản là chỉ giúp “cửa sổ tâm hồn” trông to và tự nhiên hơn, các bạn có thể tham khảo các cách trang điểm đơn giản dưới đây:

1.Kẻ mi mắt


Kẻ mi mắt có lẽ là việc không thể thiếu nếu chị em nào muốn sở hữu đôi mắt to đẹp hơn. Bạn nên dùng loại kẻ mắt nước bởi kẻ mắt nước sẽ tạo đường nét sắc sảo và nhanh hơn. Nếu bạn đã thành thục trong việc này thì có thể thay thế bằng dạng kem. Tuy việc sử dụng kem khó hơn so với kẻ mắt nước nhưng màu sẽ bền và các đường kẻ được liền mạch hơn.

2.Dùng kẹp mi


Kẹp mi là hình thức giúp mi mắt cong hơn từ đó tạo cảm giác mắt to và đẹp. Không chỉ “cơi nới” đáng kể đôi mắt, kẹp mi còn giúp mắt bạn nhìn tỉnh táo, tươi sáng hơn. Hàng ngày bạn chỉ cần kẹp 3 lần để lông mi cong hơn rồi tô thêm một chút mascara, thế là đủ. Các chuyên gia gợi ý rằng trước khi uốn mi, bạn nên dùng máy sấy tóc làm nóng dụng cụ uốn lông mi. Khi đó thì lông mi của bạn sẽ cong đẹp tự nhiên hơn.

3.Chải mascara


Sau khi uốn mi xong, bạn nên sử dụng mascara chuốt lên mi mắt để tạo độ dày và dài hơn cho mi. Chuốt mascara còn tạo chiều sâu hơn cho đôi mắt. Bạn nhớ chuốt mascara lên phần mi dưới để tạo sự cân bằng cũng như làm mắt to tự nhiên hơn nhé.

115
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Cách trang điểm để lông mi giả nhìn tự nhiên nhất

Làm thế nào để lông mi giả trông như thật và giữ được lâu là những bí quyết trang điểm không phải ai cũng biết.

Cách trang điểm để lông mi giả nhìn tự nhiên nhất

Công thức làm đẹp đơn giản với đường

Hãy xem món đồ ngọt ngọt mà bạn nữ nào cũng muốn né tránh này có tác dụng đặc biệt gì cho da nhé!

Công thức làm đẹp đơn giản với đường