139
0

Tình yêu hiện tại có đang lãng phí thời gian của bạn?

Bạn cảm thấy tình yêu của mình đang rơi vào bế tắc chán chường và mệt mỏi, hãy xem lại có phải vì chàng trai của bạn có một vài vấn đề sau đây không?

Sau đây là một số những dấu hiệu do các chuyên gia tâm lý chỉ ra rằng người đàn ông bạn đang hẹn hò không thực sự phù hợp với bạn:

1. Bên chàng, bạn không được là chính mìnhNếu anh ấy làm cho bạn cảm thấy tự ti về bản thân hoặc làm cho bạn có cảm giác không thoải mái để bộc lộ bản thân, bạn có thể không thực sự là chính mình nữa. Bạn có chắc chắn rằng mình sẽ chịu đựng được điều đó cả đời không? Đến một lúc nào đó, sự cố gắng này sẽ trở thành quá sức đối với bạn.

2. Anh ấy không có một chút nỗ lực nào


Anh chàng của bạn không bao giờ cố gắng xây dựng mối quan hệ, luôn tỏ ra thời ơ hay bất cần? Mối quan hệ phải được duy trì nhờ sự nỗ lực từ hai phía, nếu không chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

3. Anh ấy không kiên nhẫn với bạn

Mọi thứ bạn nói đều thường bị anh ấy cắt ngang vì không có thời gian, thường xuyên quên mất những gì bạn nói và không quan tâm đến việc bạn cảm thấy thế nào, bạn cũng cảm giác mình không hề được chàng nâng niu? Bạn phải hiểu rằng mình đang ở trong một mối quan hệ mà bạn không nhận được sự tôn trọng như mình đáng có.

4. Anh ấy không hiểu được cảm xúc của bạn

Tình yêu có cả sự thấu hiểu những cảm xúc của đối phương, thế nhưng đáng buồn rằng anh ấy không thể hiểu được cảm xúc của bạn. Hai bạn thường xảy ra mâu thuẫn chỉ vì chuyện anh ấy không thể nắm bắt được tâm tư của bạn? Bạn cần xem xét lại xem bạn có thể gắn bó lâu dài với một người không thể đồng hành cùng cảm xúc của bạn hay không.

5. Anh ấy luôn tiêu cực

Đáng lý ra anh ấy phải là chỗ dựa của bạn và là nguồn vui của nhau thì ngược lại, bạn thường xuyên phải là chỗ dựa tinh thần cho anh ấy. Anh ấy luôn ở trong trạng thái chán nản, tiêu cực và thiếu năng lượng. Người đàn ông của bạn thậm chí còn ủy mị hơn cả bạn những lúc yếu đuối nhất. Bạn có chắc mình chịu đựng được điều này cả cuộc đời?

6. Anh ấy coi bạn như trợ lýAnh ấy coi bạn như người quản lý của anh ấy, bất cứ khi nào anh ấy cần cũng gọi bạn và muốn bạn giúp đỡ, trong khi những lúc bạn cần, năm thì mười họa mới thấy sự có mặt của chàng? Có lẽ anh ấy đang muốn tìm một người giúp việc hơn là một người yêu.

7. Anh ấy không thích hai từ "trách nhiệm"

Anh ấy thường lảng tránh khi nói đến chuyện tương lai và trách nhiệm với bạn. Anh ấy luôn nhấn mạnh mình muốn có một mối quan hệ yêu đương thoải mái, tự do với cảm xúc và không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Thậm chí, anh ấy ngại dẫn bạn tới gặp gia đình và cũng không hào hứng ghé thăm gia đình bạn? Hãy xem lại chàng trai này có phải là một anh chàng "thợ săn chuyên nghiệp" đang định chơi đùa với bạn hay không?

139
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Yêu em, sao anh vẫn đau lòng khi nghĩ tới tình cũ?

Anh ấy chẳng có lỗi gì khi có nhiều người yêu và nặng lòng với tình cũ. Bạn là người đến sau, tại sao lại ghen với mối tình trước của anh ấy?

Yêu em, sao anh vẫn đau lòng khi nghĩ tới tình cũ?

Tình mẹ là bao la, nhưng ngày tháng có mẹ là hữu hạn

Nhìn xác mẹ gầy gò nằm đó, anh nó òa khóc rồi quỳ xuống chân mẹ xin tha thứ. Nhìn cảnh ấy, bất giác trong lòng nó vang lên những câu răn dạy mà một sư thầy từng nói với anh em nó khi còn nhỏ: “Tình mẹ là bao la, nhưng ngày tháng có mẹ là hữu hạn. Đừng để khi mẹ đi rồi mới khóc gào đau đớn”.

Tình mẹ là bao la, nhưng ngày tháng có mẹ là hữu hạn

Cũng đến lúc bạn phải học cách buông tay!

Nếu gặp phải những trắc trở quá lớn mà đôi bên không thể vượt qua được, biết buông tay để tìm một cơ hội khác tốt hơn cũng là cách ứng xử khôn ngoan.

Cũng đến lúc bạn phải học cách buông tay!

Có ai chấp nhận một người có quá khứ như em làm vợ không?

Em đã từng nghĩ sẽ không bao giờ lập gia đình vì em thấy mình không đủ tư cách để làm vợ một ai đó mà chính xác hơn là liệu có ai chấp nhận một người có quá khứ như em làm vợ không?

Có ai chấp nhận một người có quá khứ như em làm vợ không?

Gia đình ngột ngạt vì cách quản chồng quá chặt

Sống với chồng bao nhiêu năm, có con cái đã lớn mà bạn vẫn duy trình cách quản chồng theo kiểu "hành chính sự nghiệp", vẫn truy tìm chồng như kiểu tìm con trai như vậy sao?

Gia đình ngột ngạt vì cách quản chồng quá chặt