121
0

Đang sống chung, anh vẫn dẫn người yêu cũ về ở cùng

Hễ có người con trai nào nhắn tin cho chị người yêu cũ ấy là người yêu em như phát điên lên.

Em không biết phải bày tỏ lòng mình như thế nào nữa, đáng lẽ ra cuộc sống của em đã và đang yên bình thì một người con gái với cái danh hiệu là người yêu cũ của người yêu em bây giờ xuất hiện và đang ở bên cạnh em và người yêu em.

Không phải em hoài nghi mà chính vì cách ứng xử và cử chỉ của hai người trước mặt em làm em hiểu ra điều đó. Anh ấy lừa rối em, luôn nói rằng khi đến với em anh ấy vẫn đang là một người cô đơn nhưng giờ chính anh ấy cũng làm cho em hiểu về tất cả sự thật. Giờ bọn em đã sống với nhau như vợ chồng.


Khi anh ấy đưa người con gái đó về nhà anh ấy cũng không nói đó là người yêu cũ của anh ấy, nếu là người yêu cũ đến chơi có nhất thiết anh ấy phải định đoạt quyền riêng tư của chị ấy không ạ. Hễ có người con trai nào nhắn tin cho chị ấy là anh ấy như phát điên lên quát mắng chị ấy... Anh ấy có nghĩ lại rằng chính anh cũng đang như vậy không, em là kẻ thứ ba đứng ngoài mà tim em đau nhói, đến nỗi là người yêu chính thức mà em cũng không được nằm cạnh mà lại là chị ấy. Em bị gạt vào trong, em thấy cô đơn và chỉ biết khóc trong âm thầm. Chị ấy biết điều đó, chị ấy nói với em chị ấy không yêu anh ấy nữa và sẽ đi vậy mà tại sao họ lại làm như thế với em. Có phải em là kẻ thứ ba không ạ, em nên phải làm thế nào để tất cả được bình yên, có phải em nên ra đi không?

Trả lời:

Không biết bạn thơ ngây, cả tin hay sống phóng khoáng mà chưa tìm hiểu người con trai mình yêu ra sao, chẳng biết gì nhiều về các mối quan hệ của anh ấy mà đã chấp nhận chung sống như vợ chồng. Chính việc dễ dàng cho anh ấy thỏa mãn (chưa có trách nhiệm gì, chưa mất công sức gì đã được làm chồng thoải mái), khiến anh ấy coi thường bạn. Bạn đẩy mình vào cảnh “cầm dao đàng lưỡi”, rất dễ đứt tay.


Một người con trai như anh ấy mà có tới hai cô gái đòi tranh nhau nằm cạnh và bạn là đối tượng bị đẩy ra rìa, vậy mà bạn trông mong, hy vọng gì ở mối quan hệ này? Có lẽ cô người yêu cũ đã biết rõ chân tướng người yêu của bạn, nên cô ta nói sẽ ra đi. Ngay cả khi cô ấy ra đi, liệu người yêu có còn yêu bạn trọn vẹn, hay bạn cũng chỉ là một trong nhiều cô gái đã, đang và sẽ còn qua tay anh ấy nữa?


Hãy tập sống một mình mà không cần anh ấy. Nếu anh ấy thật sự yêu bạn, tiếc nuối khi mất bạn, phải sống cho xứng đáng, nghiêm túc, có trách nhiệm để được bạn tha thứ, nối lại tình cảm. Còn nếu bạn ra đi, anh ấy thấy mừng vì đã “thoát nợ”, hay cũng không có bất cứ động tác nào níu kéo hay chứng minh tình cảm dành cho bạn thì có nghĩa bạn chưa thật sự quan trọng với anh ấy. Lúc ấy hãy tự định đoạt đường đi của mình. Phải thoát ra khỏi nơi mà mấy người sống quần tụ, tranh đua, ganh ghét, bước ra cuộc đời cao rộng, thở không khí trong lành, bạn sẽ trở thành người có giá trị. Khi đã có giá trị, ắt sẽ có người cần và tìm đến với bạn!

121
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Dạy con, xin đừng dùng "vai ác"!

Nói về chuyện dạy con, có một quan điểm khá phổ biến từ trước đến nay trong xã hội của chúng ta: trong gia đình, cần có một người “đóng vai ác”, người kia ngược lại.

Dạy con, xin đừng dùng

Khi ''con rô cũng tiếc, con giếc cũng muốn''

Em biết phải làm gì khi đứng giữa người yêu một năm rưỡi với người bạn chung công ty luôn quan tâm em hằng ngày...

Khi ''con rô cũng tiếc, con giếc cũng muốn''

Làm kem dưa hấu mát lạnh hấp dẫn

Những ngày nắng nóng đến 40 độ này mà có ly kem dưa hấu do chính tay mình làm thì còn gì bằng?!

Làm kem dưa hấu mát lạnh hấp dẫn

Sống sao với người chồng ‘cạn nghĩa hết tình’

Một người chồng có cũng như không, không thương vợ, không có trách nhiệm với gia đình, sống tự do “tối đâu là nhà ngã đâu là giường” có đáng để bạn tiếc nuối, níu kéo nữa hay không?

Sống sao với người chồng ‘cạn nghĩa hết tình’

Gục ngã khi phát hiện chồng là kẻ nghiện sex và hai mặt

Anh ta gào khóc van xin ngày này sang ngày khác, nói với tôi rằng anh ta mắc bệnh nghiện sex, anh ta sẽ đi điều trị tâm lý, sẽ làm mọi thứ tôi yêu cầu miễn là tôi chấp nhận tha thứ, không ly hôn. Nhưng tôi còn có thể sống chung với người đàn ông đó không, sau những chuyện kinh tởm anh ta đã điềm nhiên thực hiện sau lưng mình?

Gục ngã khi phát hiện chồng là kẻ nghiện sex và hai mặt