235
0

Bạn trai đòi "khám phá" cơ thể

Bạn trai đề nghị được hôn ngực và "khám phá" cơ thể tôi nhưng không quan hệ. Hành động và đòi hỏi của anh khiến tôi cảm thấy khó xử và lo lắng...

Xin chào chuyên mục tư vấn của xinhxinh.vn. Tôi có một câu hỏi tôi và bạn trai yêu nhau được một năm và chúng tôi đã đính hôn đang chờ ngày cưới. Tình cảm của chúng tôi rất sâu đậm và trong sáng chỉ dừng lại ở những cái hôn và ôm.


Mới đây bạn trai tôi đề nghị là hôn lên ngực tôi và khám phá cơ thể của tôi, nhưng không quan hệ tình dục vì anh ấy muốn giữ cho ngày hạnh phúc của hai đứa, vì mỗi lần chúng tôi hôn nhau thấy có cảm giác và bạn trai rất sướng. Mỗi lần hôn tôi biết anh ấy rất kiềm chế để tay không đụng chạm vào cơ thể của tôi. Tôi thấy thương cho anh ấy và tôi sợ nữa vì đây là lần đầu tiên tôi yêu và hôn một người con trai. Thật sự tôi rất nhát và sợ, không phải vì cơ thể tôi có khiếm khuyết gì mà ngược lại tôi vẫn được khen có thân hình chuẩn, nhưng những hành động và đòi hỏi của anh lại khiến tôi cảm thấy khó xử và lo lắng. Xin giúp tôi với!

Trả lời:

Bạn gái thân mến, khi nam nữ yêu nhau, được ôm hôn, yêu chiều nhau, tất nhiên sẽ mang lại những cảm giác sung sướng, dễ chịu. Thử tưởng tượng mới hôn nhau mà hai bạn đã khó kiềm chế cảm xúc, nếu chỉ “tặc lưỡi” chấp nhận cho anh ấy hôn lên ngực, khám phá cơ thể, Xinh Xinh sợ bạn không còn sức để từ chối những lời đề nghị khác. Bạn hãy nhớ câu “được đằng chân, lân đằng đầu”, chắc chắn sự đòi hỏi khám phá cơ thể của người yêu không chỉ dừng lại ở chuyện ôm hôn, mà có thể có quan hệ tình dục thực sự. Bạn có chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng cho chuyện này chưa? Nếu chưa, đừng mạo hiểm.


Các bạn sẽ còn yêu nhau dài lâu, không ai dám chắc các bạn sẽ không đi quá đà. Hãy dành thời gian để đọc sách, báo, tìm hiểu thông tin trên mạng về tâm lý tình yêu, cách phòng tránh thai để nếu “chẳng may” chuyện có xảy ra, các bạn không quá ngỡ ngàng và có cách bảo vệ bản thân, tránh bệnh tật và không rơi vào tình trạng nạo phá thai ngoài ý muốn hay phải cưới nhau vội vì “bác sĩ bảo cưới” nhé. Làm chủ cảm xúc, làm chủ cơ thể mình cũng là thử thách đầu tiên cho các bạn đang yêu nhau và muốn có hạnh phúc lâu dài đấy.

235
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Yêu người đã có vợ lắm chuyện phải lo

Hãy cân nhắc việc sau này sẽ làm vợ anh ấy, bạn sẽ đối mặt với nhiều chuyện phải lo như: đứa con riêng, vợ cũ...

Yêu người đã có vợ lắm chuyện phải lo

Xin lỗi anh, em sẽ không bao giờ lạc lối thêm lần nữa...

Sau bao nhiêu ngày tháng lạc lối mải mê “đuổi hình bắt bóng”, đến bây giờ em mới nhận ra, chẳng có ai khiến em cảm thấy được yêu thương nhiều như anh. Và điều quan trọng là, trái tim em cũng đã hướng về anh trọn vẹn. Hãy cho em một cơ hội để yêu anh lại từ đầu, anh nhé!

Xin lỗi anh, em sẽ không bao giờ lạc lối thêm lần nữa...

Là người đến sau muốn gắn bó cần học cách chung sống

Anh ấy yêu vợ con anh ấy trước khi quen bạn, bạn là người đến sau, nếu muốn gắn bó cả đời với anh ấy phải học cách chung sống.

Là người đến sau muốn gắn bó cần học cách chung sống

Khắc phục tình trạng lỗ chân lông to

Cách tốt nhất để da bạn luôn trong tình trạng mịn màng, các lỗ chân lông không tích tụ nhiều bụi bẩn là phải luôn có chế độ chăm sóc da hàng ngày.

Khắc phục tình trạng lỗ chân lông to

Quê ngoại - miền ký ức yên bình trong tuổi thơ tôi

Quê ngoại tôi ở một huyện miền núi phía Bắc, đường về nhà ông bà ngoại hai bên là những ngọn núi trùng điệp đan nhau trải dài và những cánh đồng lúa xanh ngát nằm im lìm dưới chân. Thuở nhỏ, khi gia đình tôi chưa chuyển vào Nam, cứ mỗi dịp nghỉ hè hay Tết âm lịch, mẹ lại cho tôi về thăm ông bà.

Quê ngoại - miền ký ức yên bình trong tuổi thơ tôi