110
0

Bạn gái cũ vừa sinh con cho người yêu

Người yêu mới cho cháu biết là cô bạn gái đã chia tay được một năm của anh ấy mới sinh em bé và đứa bé đó là con của anh ấy.

Cháu và anh ấy yêu nhau được gần một năm, tình cảm của cả hai dành cho nhau rất nhiều và bọn cháu dự định cuối năm nay sẽ cưới nhưng có một chuyện mới xảy ra khiến cho cháu thực sự rất sốc. 


Anh ấy mới cho cháu biết là cô bạn gái đã chia tay được một năm của anh ấy mới sinh em bé và đứa bé đó là con của anh ấy. Anh ấy cũng mới biết được hơn một tháng. Gia đình anh ấy muốn đón cháu về vì đó là cháu trai, cháu đích tôn nhưng đón cháu thì phải đón luôn cả mẹ. Như vậy thì cô ấy đã danh chính ngôn thuận bước chân vào nhà anh ấy. Anh ấy thì không muốn như vậy, vì cô ấy trước kia là người phản bội. Lúc đó anh ấy cũng biết cô ấy có bầu nhưng nghĩ không phải con mình vì cô ấy đang yêu một người khác từ lúc 2 người vẫn còn yêu nhau. Anh ấy hiện giờ không còn tình cảm gì với cô ấy nữa và cháu biết anh ấy rất yêu cháu.


Nhưng áp lực từ gia đình anh ấy quá lớn, anh ấy cảm thấy bất lực. Bố mẹ anh ấy cũng không thích cô bạn gái cũ, không muốn anh lấy cô ta nhưng muốn nhận cháu nên phải đón cả hai mẹ con về. Thực sự bây giờ cháu không biết phải làm thế nào nữa. Cháu rất yêu anh ấy. Bọn cháu cũng đã quan hệ nên cháu rất sợ nếu phải chia tay anh. Cô ấy thì muốn nuôi con một mình. Cháu có thể chấp nhận được chuyện này nhưng chỉ nhận cháu và có trách nhiệm chu cấp nuôi con thì được chứ đưa cả hai mẹ con cùng về thì cháu và anh ấy phải làm sao. Bọn cháu không biết phải nói với gia đình hai bên và cả cô bạn gái cũ ấy như thế nào để mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa? Cháu mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu ạ. Thực sự cháu rất hoang mang và lo lắng!

Trả lời:

Dù biết bạn buồn, song XinhXinh phải nói với bạn rằng bạn chưa có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của gia đình và anh ấy. Người quyết định chính là anh ấy, kế đến là cô bạn gái cũ và gia đình người yêu bạn. 


Hãy để cho anh ấy có thời gian suy nghĩ, cân nhắc mọi bề và thảo luận cùng gia đình giải quyết việc quá khứ của anh ấy. Nếu gia đình và anh ấy chỉ muốn “bắt con, bỏ mẹ”, chắc mẹ đứa bé không đồng ý, vì cô ấy có quyền làm mẹ. Nếu anh ấy và gia đình vì thương đứa bé mà cưới mẹ đứa bé cho anh ấy, bạn đành phải tôn trọng quyết định của người ta, mặc dù không muốn. Còn nếu gia đình và anh ấy thuyết phục được cô gái kia chấp nhận cho anh ấy nhận con và có trách nhiệm với con, may ra đám cưới của bạn và anh ấy mới được tiến hành.

Tuy nhiên, trường hợp được coi là “may mắn” này cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng, bởi làm vợ một chàng trai trẻ có con riêng không dễ chút nào. Sự hiện hữu của đứa bé như một bằng chứng cho lối sống thiếu trách nhiệm của anh ấy, việc anh ấy đi lại thăm nom đứa trẻ, có liên lạc với mẹ đứa bé thường xuyên… là điều không dễ chịu với một cô gái còn trẻ như bạn đâu. Trường hợp xấu là phải rút lui, bạn cũng nên coi đó là điều may mắn, dù có quan hệ với nhau nhưng không để xảy ra tình trạng như cô gái kia, nếu không, bạn sẽ còn mang nỗi buồn đến nhiều năm tháng sau này!

110
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Làm sao để lấy lại niềm tin của anh ấy

Mất niềm tin là một nguyên nhân phổ biến gây tan vỡ mối quan hệ. Bạn không may làm mất niềm tin nơi anh ấy, làm sao để lấy lại được sự tin tưởng này?

Làm sao để lấy lại niềm tin của anh ấy

10 câu một người chồng yêu vợ không bao giờ nói

Một người chồng yêu vợ thực sự sẽ không thể làm cô ấy tổn thương bằng những lời lẽ tàn nhẫn. Thử xem đó là những câu gì nhé!

10 câu một người chồng yêu vợ không bao giờ nói

Phải 'chín bỏ làm mười' mới có thể chung sống dài lâu

Cả hai trưởng thành, đều là cán bộ, đừng làm khổ cha mẹ già, bắt hai cụ phải nghe những lời không hay hoặc phải can thiệp vào chuyện của hai bạn quá nhiều...

Phải 'chín bỏ làm mười' mới có thể chung sống dài lâu

Bộ tranh tình yêu đầy cảm xúc khiến trái tim FA ''nổi sóng"

Bộ tranh tình yêu này ghi lại các khoảnh khắc đẹp và kỳ diệu của tình yêu, do Nidhi Chanani thực hiện với ước mong làm mọi người cảm thấy hạnh phúc.

Bộ tranh tình yêu đầy cảm xúc khiến trái tim FA ''nổi sóng

Người yêu không quan tâm nhưng em sợ chia tay vì anh có võ

Mình nhiều lần chia tay nhưng anh năn nỉ và mình sợ nhất là anh có võ, làm liều đánh mình. Mong các bạn, anh chị tư vấn giúp mình.

Người yêu không quan tâm nhưng em sợ chia tay vì anh có võ