121
0

Tránh hoàn toàn các lỗi makeup bằng các mẹo đơn giản (Phần 2)

Đã bao giờ bạn gặp phải các lỗi makeup đã phá hỏng lớp trang điểm đáng lẽ phải hoàn hảo của bạn chưa? Đừng lo, kể từ bây giờ bạn sẽ không phải gặp chúng nữa đâu!

6. Đánh kem che khuyết điểm dưới mắt theo hình tam giác:

Tránh đánh kem che khuyết điểm cho quầng thâm mắt theo hình vòng cùng mà nên đánh theo hình tam giác để cả vùng mắt trông sáng hơn.7. Đừng bỏ qua bước dưỡng ẩm chỉ vì da bạn là da dầu:

Bỏ qua bước dưỡng ẩm sẽ khiến da bạn trở nên khô và da càng phải tiết nhiều dầu hơn. Bạn nên dùng giấm táo pha với nước hoặc nước trà xanh làm toner trước khi dưỡng ẩm.8. Không nên dùng dưỡng ẩm dạng kem nếu bạn có da dầu:

Bạn nên dùng gel dưỡng ẩm dạng lì (mattifying gel) ở vùng chữ T và kem dưỡng ẩm ở các vùng khác.9. Không nên dùng phấn bột để kiềm dầu:

Dùng quá nhiều phấn sẽ khiến lớp makeup bị mốc, cakey. Bạn nên dùng phấn nén trong suốt dạng lì, đánh trước và sau khi trang điểm. Bạn sẽ không cần lo về làn da dầu bóng nhẫy nữa.10. Đừng quên thấm dầu cho khuôn mặt:

Hãy dùng một tờ giấy ăn chấm nhẹ lên vùng chữ T hay bất cứ vùng da bóng dầu nào để loại bỏ dầu thừa.11. Không nên dùng các sản phẩm makeup có nhũ bóng nếu bạn có da dầu:

Các sản phẩm có nhũ bóng sẽ khiến làn da của bạn đã bóng sẽ trở nên bóng hơn rất nhiều. Bạn nên dùng bronzer, má hồng và kem che khuyết điểm dạng lì.


12. Không đánh bronzer toàn bộ khuôn mặt:

Thay vì đánh brozer cả mặt, bạn hãy đánh theo hình số 3 qua 3 điểm: trán, xương gò má và xương hàm.
121
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Tránh hoàn toàn các lỗi makeup bằng các mẹo đơn giản (Phần 1)

Đã bao giờ bạn gặp phải các lỗi makeup đã phá hỏng lớp trang điểm đáng-lẽ-phải-hoàn-hảo của bạn chưa? Đừng lo, kể từ bây giờ bạn sẽ không phải gặp chúng nữa đâu!

Tránh hoàn toàn các lỗi makeup bằng các mẹo đơn giản (Phần 1)

8 thứ đồ ngọt giúp bạn giảm cân

Dinh dưỡng thông minh không những giúp bạn giảm cân giữ dáng mà còn cho phép ăn những món ngọt ngào nằm trong sở thích ẩm thực của bạn.

8 thứ đồ ngọt giúp bạn giảm cân

Hướng dẫn tết tóc cánh bướm

Chỉ với 3 phút mỗi kiểu là bạn đã có ngay 2 kiểu tết tóc cánh bướm và sóng biển nhấp nhô, lên xuống cực kì đẹp và dễ dàng. Bắt tay vào làm nào các cô nàng xinh đẹp!

Hướng dẫn tết tóc cánh bướm

Bật mí cách trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Dưới đây là những cách trang điểm giúp từng kiểu khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn.

Bật mí cách trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Biến hóa style cho mái tóc ướt buổi sáng

Bạn có thói quen gội đầu vào buổi sáng, nhưng phải làm sao để kịp tới cơ quan với mái tóc vẫn chưa khô?

Biến hóa style cho mái tóc ướt buổi sáng