113
0

Tips trang điểm cực xinh cho cô nàng mũi tẹt

Mũi tẹt là nét đặc trưng của các bạn gái Châu Á nói chung và các cô gái Việt Nam cũng vậy. Nếu bạn không may mắn được trời phú cho chiếc mũi cao, bạn vẫn có thể đạt được ước mơ với vài mẹo makeup đơn giản sau đây.

Để khắc phục nhược điểm cho mũi tẹt, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi. Dưới đây là những tips trang điểm nhằm khắc phục nhược điểm cho mũi tẹt, giúp bạn trông hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Bước 1:


Đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

Bước 2:


Tại vùng chữ T thoa một lớp phấn nền nhạt màu, chú ý tránh vùng đầu mũi.

Bước 3: 


Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất. Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi, đồng thời dùng bút che khuyết điểm để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi.

Bước 4: 


Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

Bước 5:


Cuối cùng xóa mờ đường giáp ranh để cho hai phần bên cánh mũi không hiện rõ đường ranh giới.

113
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Giải mã bí quyết để giữ mãi tuổi thanh xuân

"Trẻ mãi không già" luôn là ước mơ của mọi phụ nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng thành công trong việc níu giữ tuổi thanh xuân.

Giải mã bí quyết để giữ mãi tuổi thanh xuân

Mẹo trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn bất ngờ

Chỉ với vài mẹo trang điểm dưới đây, khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn, duyên dáng hơn.

Mẹo trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn bất ngờ

Những loại trái cây mùa hè bạn nên ăn

Mùa hè cơ thể thường bị mất nước, thiếu vitamin và khoáng chất, da nhạy cảm... Hãy ăn trái cây để cung cấp thêm dinh dưỡng, giữ nước và làm mát cơ thể.

Những loại trái cây mùa hè bạn nên ăn

Bí quyết chăm sóc để có bàn chân hoàn hảo

Chúng ta thường quan tâm đến mọi bộ phận trên cơ thể nhưng đôi khi lại hay bỏ quên đôi bàn chân của mình.

Bí quyết chăm sóc để có bàn chân hoàn hảo

Ăn gì để giảm cân?

Có những loại thực phẩm hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân của bạn, chúng đem lại nhiều chất khoáng, vitamin cần thiết cho cơ thể nhưng lại chứa rất ít calo. Chính vì thế, nếu biết cách áp dụng những loại thực phẩm này cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình, chắc chắn bạn sẽ có một vóc dáng hoàn hảo.

Ăn gì để giảm cân?