109
0

Tips bảo vệ mái tóc dưới tác động của ánh nắng mặt trời

Mùa hè đến với những ánh nắng chói chang, và ánh nắng mặt trời làm cho mái tóc của bạn bị thiệt hại rất nhiều. Đừng để mái tóc bạn bỏ bao công sức chăm sóc và giữ gìn bị hư hỏng chỉ sau một ngày dài ở bãi biển hay vui đùa dưới trời nắng gay gắt.

Hy vọng những lời khuyên dưới đây có thể giúp ích cho bạn:

1. Sử dụng dầu gội có SPF 


Có rất nhiều loại dầu gội đầu có sẵn trên thị trường trong đó cung cấp chất bảo vệ SPF. Điều này là rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn có một ngày hoạt động nhiều ngoài trời với những ánh nắng gay gắt. Để ngăn chặn ánh nắng mặt trời lên da đầu và mái tóc, hãy sử dụng một loại dầu gội chứa chất bảo vệ SPF. 

2. Đội mũ 


Có rất nhiều loại mũ xinh khác nhau có thể kết hợp với váy hoặc có thể là denim và áo thun kết hợp đơn giản. Đây có lẽ là cách hiệu quả và dễ dàng nhất để bảo vệ mái tóc của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

3. Sử dụng serum dưỡng tóc 


Chúng ta thường sử dụng các loại serum dưỡng tóc. Vậy tại sao không sử dụng serum mà các dưỡng chất trong nó được xây dựng với thuộc tính bảo vệ khỏi tia cực tím? Bạn hãy sử dụng serum trước hai giờ trước khi bạn bước ra ngoài nắng để bảo vệ tối đa.

4. Hạn chế sấy tóc


Hãy hạn chế thời gian sử dụng máy sấy hết mức có thể, sau đó có thể để cho mái tóc của bạn khô tự nhiên. Điều này sẽ giúp bạn giữ được mái tóc khỏe mạnh sau mùa hè.

5. Đừng lạm dụng dầu gội đầu 


Chúng ta biết rằng mùa hè mọi người thường xuyên đến bể bơi hoặc đi biển. Điều này khiến bạn gội đầu nhiều hơn bình thường. Trong trường hợp này, điều quan trọng là bạn không lạm dụng dầu gội vì nó sẽ loại các loại dầu tự nhiên của tóc. Nên bạn phải sử dụng một loại dầu gội dưỡng ẩm để bảo vệ tóc. 

Đây là những cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để bảo vệ mái tóc của bạn khỏi ánh nắng mặt trời và giúp chăm sóc tóc, giúp tóc của bạn khỏe mạnh hơn trong mùa hè.

109
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


3 mẹo khi dùng phấn nền cho lớp trang điểm hoàn hảo

Một mẹo nhỏ trong cách đánh phấn nền mịn là nếu xuất hiện tình trạng bong da, mốc da khi trang điểm, bạn nên tẩy trang và làm lại từ đầu, hoặc chú trọng hơn khâu dưỡng ẩm.

3 mẹo khi dùng phấn nền cho lớp trang điểm hoàn hảo

Những kiểu tóc xinh ngất ngây mùa hè của gái Nhật

Cùng mình học cách làm các kiểu tóc cho mùa hè mát mẻ mà vẫn xinh không cưỡng nổi của các bạn gái xứ Phù Tang nhé!

Những kiểu tóc xinh ngất ngây mùa hè của gái Nhật

Tự làm Lotion bạc hà - lô hội dưỡng da mướt mịn

Lotion dưỡng da với "hiệu ứng làm mát" của lô hội và bạc hà sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè, đặc biệt hơn, bạn có thể tự làm lotion này tại nhà.

Tự làm Lotion bạc hà - lô hội dưỡng da mướt mịn

Tại sao dầu gội khô không tốt cho tóc của bạn?

Quá lạm dụng dầu gội khô có thể gây nguy hiểm cho mái tóc và da đầu của bạn.

Tại sao dầu gội khô không tốt cho tóc của bạn?

7 ý tưởng nail art cho ngày hè rực lửa

Những ý tưởng nail art sáng tạo để ngày hè của bạn luôn tràn đầy màu sắc!

7 ý tưởng nail art cho ngày hè rực lửa