263
0

Review Kem tẩy da chết St.Ives

Những cách Oanh mách cho các bạn đều từ thiên nhiên, và nhiều bạn hay biếng làm, chỉ thích dùng những sản phẩm có sẵn thui đó. Nếu là một trong những người như vậy, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây ha.

Hi cả nhà! Tẩy da chết là một khâu quan trọng trong việc làm đẹp cho da mặt. Đó là lý do mà trên blog Oanh đã có khá nhiều bài viết xoay quanh vấn đề này.

Kem tẩy da chết St.ives

Tuy nhiên, những cách Oanh mách cho các bạn đều từ thiên nhiên, và nhiều bạn hay biếng làm, chỉ thích dùng những sản phẩm có sẵn thui đó. Nếu là một trong những người như vậy, các bạn có thể tham khảo bài viết của chị Hoa dưới đây ha.

"Chào Oanh Phạm!

Oanh có thấy thời gian trôi nhanh không nhỉ? C nhớ là khoảng thời gian này năm ngoái c biết đến blog của Oanh thì phải,hihi. Khi đó blog mới ra đời chưa lâu nên cũng chỉ có ít bài thui, mà bài nào C đọc cũng ưng và chỉ mún làm theo ngay lập tức ^^ Cũng may là C kiềm chế được nên chỉ lựa chọn những cách làm đẹp mà hợp vs mình thui!

Xem nào, định nói j với Oanh mà tự dưng C quên nhỉ. À định review cho Oanh về kem tẩy da chết St. Ives cho mặt mà hồi Oanh giới thiệu cho C trong cái lần comment nào đó mà C nhờ Oanh đó. Cũng khá lâu rùi nhưng C nhớ Oanh bảo rằng C dùng thử nếu ổn nhớ review giùm Oanh để chia sẻ vs các bạn khác nên hum nay C mail cho Oanh luôn đó E :)

K biết Oanh có nhớ tình trạng da của C khi C xin tư vấn của Oanh k nhỉ? Thui thì C nhắc lại cho chắc nhé. Da C khá trắng, k có j đáng phàn nàn ngoài việc có ít mụn cám và mụn đầu đen. Hồi mới dùng st.ives, C đã thấy ưng vì mùi thơm dễ chịu. Hơn nữa, rửa mặt xong cảm giác sạch sẽ, da thoáng hẳn Oanh ạ. Sau đó, C cứ kiên trì dùng 2 lần 1 tuần, kết hợp với sử dụng mặt nạ sữa chua đều đặn. C để ý một thời gian thì nay cả mụn của C cũng ít dần đi, quan trọng là không xuất hiện mụn mới. Chắc do da mình sạch sẽ thì tự dưng k có mụn xuất hiện lun Oanh nhỉ!

À mà kem st.ives cũng cần hợp da nữa Oanh ạ. Như E gái C da khá khô, dùng ké thì thấy kêu bị mẩn mẩn sao ấy. Thế nên có j Oanh tư vấn cho các bạn thì nhớ khuyến khích thử ra tay trước nhé!

C xin tạm dừng ở đây nha. Một lần nữa C cảm ơn Oanh đã tư vấn cho C nhiệt tình"

263
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Mách bạn cách sở hữu làn da toàn thân mịn màng trong mùa đông

Mùa đông là lại được một phen khổ sở vì da khô bong tróc, nhưng giờ mình đã có cách giúp các bạn chăm sóc da toàn thân mềm mịn ngay cả trong mùa đông.

Mách bạn cách sở hữu làn da toàn thân mịn màng trong mùa đông

Những nguyên tắc sử dụng son môi mà phái đẹp cần biết

Để trở nên tươi tắn, cá tính hay ngọt ngào hơn, mỗi cô gái cần tự trang bị cho mình những nguyên tắc để sử dụng son môi.

Những nguyên tắc sử dụng son môi mà phái đẹp cần biết

Bạn đã biết cách thu hẹp lỗ chân lông?

Một số người may mắn có được lỗ chân lông nhỏ và làn da mịn màng, số còn lại thì không. Vậy thì phải làm thế nào để thu hẹp lỗ chân lông nhỉ?

Bạn đã biết cách thu hẹp lỗ chân lông?

Tất tần tật bí quyết kẻ eyeliner cho bạn

Tổng hợp tất cả những bí quyết kẻ eyeliner dành cho phái đẹp

Tất tần tật bí quyết kẻ eyeliner cho bạn

Hướng dẫn chăm sóc da cho cô nàng công sở

Chị em công sở chúng mình lúc nào cũng phải ngồi trước máy tính khá lâu nên việc da không được đẹp là chuyện dễ hiểu, Oanh đã có cách mách bạn đây!

Hướng dẫn chăm sóc da cho cô nàng công sở