121
0

Những trào lưu làm đẹp "không thể hiểu nổi” của giới trẻ

Có những trào lưu làm đẹp gây sốt bởi độ độc đáo và phong cách, thì ngược lại, cũng có những trào lưu “chẳng giống ai” và cũng không ai hiểu nổi trào lưu đó đẹp ở đâu.

Thế giới thời trangtrang điểm là nơi để các nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo, óc tưởng tượng, thế nhưng đôi khi sự sáng tạo ấy lại đi quá, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và khó hiểu. Thực sự, có một vài trào lưu trở nên rầm rộ chỉ bởi sự khó hiểu bên trong đó chứ không hề đẹp chút nào.

1, Trang điểm bằng bút màu

Không hiểu tại sao thế giới mỹ phẩm có vô vàn sản phẩm trang điểm nhưng nhiều người lại thích dùng các dụng cụ văn phòng phẩm để tô lên khuôn mặt mình.


Những hóa chất, chất bảo quản có trong bút màu, bút da, bút sáp rất có hại cho làn da nhưng họ vẫn bất chấp tất cả, chạy theo trào lưu để tô vẽ chúng lên mặt.

Không hiểu sao nhiều người lo ngại các sản phẩm dưỡng da không tốt, lo ngại chì trong son môi nhưng lại dùng dụng cụ văn phòng phẩm để trang điểm.

2, Làm đẹp 100 lớp

Polish Mountain cũng là một trào lưu khó hiểu nhưng lại gây sốt. Khởi xướng cho trào lưu là vlogger làm đẹp Christine Rotenberg, chủ nhân của tài khoản Youtube Simply Nailogical với hơn 2 triệu lượt theo dõi.
Một bộ móng tay với những lớp sơn dày cộp chồng chất lên nhau không những mất thẩm mỹ mà người sở hữu bộ móng đó cũng khó có thể làm những công việc sinh hoạt thường ngày được.

Tiếp sau móng tay, nhiều vlogger/ blogger khác cũng làm theo với những thử thách “kinh dị” hơn như 100 lớp trang điểm, 100 lớp son môi, 100 lớp mascara,…
Đôi khi những trào lưu trở nên rầm rộ chỉ bởi nhiều người “trông hay hay” và làm theo thôi chứ chúng không hề mang tính nghệ thuật hay thẩm mỹ chút nào. Vì thế, hãy sáng suốt lựa chọn đúng xu hướng và những cách làm tốt cho bản thân chứ đừng chạy theo bất cứ trào lưu nào mà bạn thấy trên mạng nhé.

121
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những kiểu trang điểm khiến bạn trông già đi 10 tuổi

Đừng mắc phải những lỗi trang điểm này nếu bạn muốn mình trông thật trẻ trung, năng động.

Những kiểu trang điểm khiến bạn trông già đi 10 tuổi

Đi tìm màu sơn hợp nhất với móng tay của bạn?

Mỗi người có một kiểu móng tay khác nhau. Vậy đâu là màu sắc sẽ làm cho móng tay bạn lung linh nhất?

Đi tìm màu sơn hợp nhất với móng tay của bạn?

Những thứ "chống chỉ định" khi đi đám cưới

Ăn mặc đẹp thôi vẫn chưa đủ, bạn còn cần phải hiểu rõ hoàn cảnh của nơi mình sắp đến nữa.

Những thứ

Hãy tránh xa những món này để có vòng eo "người mẫu"

Dưới đây là danh sách những món ăn dễ khiến bụng của bạn trở nên "phì nhiêu".

Hãy tránh xa những món này để có vòng eo