103
0

Nghệ thuật trang điểm che giấu gò má cao

Gò má cao là một nhược điểm khiến cho khuôn mặt bạn mất cân đối. Với “nghệ thuật” trang điểm sau, bạn hoàn toàn có thể giấu đi khuyết điểm này.

1.Tạo nền


Bạn hãy tạo một lớp nền mỏng cho khuôn mặt bằng cách dùng cọ đánh nền thật đều, sau đó phủ phấn nén cùng tông màu da. Cách trang điểm này sẽ giúp cho làn da bạn được căng mịn và tràn đầy sức sống hơn. Bạn cũng lưu ý, nếu như bạn đã có một nước da trắng sáng mịn màng thì không nên đánh quá nhiều phấn nền. Tiếp theo, hãy dùng phấn nén có màu tối hơn màu da của bạn để phủ khắp gương mặt. Đặc biệt, nên phủ một ít phấn màu tối lên vùng xương gò má cao  và tán đều.

2.Đánh phấn má


Khi đánh phấn má, bạn nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt, và tuyệt đối không được đánh phết, nếu không gò má bạn trông sẽ càng cao hơn và mất cân đối. Cách tốt nhất là khi đánh, bạn nên dùng chổi cây đưa nhẹ từ phấn má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt.

3. Kẻ mắt


Bạn kẻ một đường mắt nước mỏng và dài về phía đuôi mắt để mắt to, tròn tự nhiên. Tiếp tục, bạn hãy tô đen phần góc mắt và phần mí dưới đuôi mắt. Để đôi mắt to hơn, bạn dùng chì trắng tô phần mí dưới và phủ 1 ít màu mắt sang hơn ở phần đầu mắt.

4.Đánh phấn mắt


Bạn dùng phấn mắt màu đồng hoặc màu da có ít nhũ tán đều từ sát mí mắt lên phần bầu mắt. Tông màu nâu đồng vừa giúp tạo khối đôi mắt hiệu quả, vừa tạo cảm giác đôi mắt rõ nét và to tròn hơn khi kẻ mí. Sau đó bạn hãy kẻ viền mắt bằng chì đen cho đôi mắt them quyến rũ và long lanh hơn.

103
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Làm trắng da với mặt nạ chống nắng tự nhiên

Những loại mặt nạ tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh làn da cháy nắng.

Làm trắng da với mặt nạ chống nắng tự nhiên

Cách trang điểm thần tốc cho các mẹ bận rộn

Mỗi sớm, các mẹ thường quay cuồng với những công việc không tên nên đôi khi bỏ qua cả bước trang điểm quan trọng trước khi đi làm.

Cách trang điểm thần tốc cho các mẹ bận rộn

Xu hướng màu sắc năm 2015 : màu marsala lên ngôi

Theo dõi xu hướng màu sắc mới nhất để làm mới diện mạo nhé các bạn!

Xu hướng màu sắc năm 2015 : màu marsala lên ngôi

Muôn kiểu hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Chọn hoa cưới không chỉ cần phù hợp với kiểu váy cưới, cách trang điểm và đặc biệt là phù hợp với dáng người của cô dâu.

Muôn kiểu hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Bật mí bí quyết chăm sóc tóc và móng tự nhiên

Đừng chỉ nghĩ đến các sản phẩm chăm sóc tóc và móng đắt tiền, chỉ cần ăn đủ các thực phẩm sau đây là giúp cho các nàng toại nguyện rồi.

Bật mí bí quyết chăm sóc tóc và móng tự nhiên