156
0

Make up má hồng đào nũng nịu như gái Nhật

Make up đôi gò má ửng hồng như trái đào chín, nhìn là muốn yêu ngay sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các cô nàng yêu thích sự ngọt ngào đấy!

Các cô gái Nhật rất ưa chuộng phong cách make up "kawaii" (đáng yêu), nhấn mạnh sự trong veo, ngọt ngào và nữ tính như một trái anh đào chín mọng. Với làn da trắng sứ của con gái xứ Hàn đới, cộng thêm với chút phấn hồng đào tròn lan tỏa trên đôi má bầu bĩnh, dù dùng màu son gì nhìn vẫn rất yêu!


Vậy làm sao để trang điểm được đôi gò má ửng hồng yêu - muốn - chết ấy? Rất đơn giản thôi, mình sẽ bật mí cho bạn ba cách make up má hồng kiểu Nhật ngay dưới đây:

Sau khi trang điểm xong lớp nền, bạn hãy dùng cọ lớn đầu tròn thoa chút phấn má cam hồng ngay dưới bầu mắt dưới theo chuyển động đưa cọ sang hai bên rồi cuối cùng đánh theo chuyển động tròn ở giữa.

Sau đó, dùng tay vỗ nhẹ lên da cho nhạt bớt phấn má, để gương mặt ửng hồng, kiểu trang điểm này làm cho gương mặt các cô gái nhìn hồng tự nhiên như kiểu đang "sốt" nhẹ vậy, nhìn rất mong manh, yếu đuối.

Cách thứ hai, bạn hãy dùng cọ phấn cỡ lớn đánh xéo phấn má từ phía tai vào điểm cao nhất của gò má, đến đây thì đánh theo chuyển động tròn thật nhẹ nhàng.

Kiểu đánh má này làm gương mặt thon bớt mà đôi má vẫn ửng hồng rất đáng yêu.

Kiểu thứ 3, dành cho các cô nàng hay quên đồ make up, chỉ mang theo có một cây son nè! Hãy lấy chút son ra dưới lòng bàn tay nhé.

Miết hai phần dưới lòng bàn tay vào nhau.

Sau đó, thoa lên má theo chuyển động tròn, vậy là có đôi gò má bầu bĩnh và ửng hồng như cánh hoa đào vậy.

Mỗi màu da nên chọn một tông phấn má khác nhau, với các bạn gái da trắng, có thể sử dụng tông phấn má màu hồng phấn, với các nàng da vàng, hãy sử dụng màu hồng nhạt hoặc màu cam hơi có ánh đồng, với làn da bánh mật, có thể chọn màu cam, cam hồng để tạo hiệu ứng khỏe mạnh và đầy cá tính.

156
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Các kiểu tóc bob và tóc lob đẹp của sao thế giới

Xinh đẹp, quyến rũ và… mát mẻ hơn cùng tóc bob và tóc lob - hai kiểu tóc đang rất được các sao nữ thế giới ưa chuộng hè này.

Các kiểu tóc bob và tóc lob đẹp của sao thế giới

Xu hướng trang điểm tàn nhang giả

Xu hướng trang điểm mới nhất năm 2015: trang điểm tàn nhang giả.

Xu hướng trang điểm tàn nhang giả

Thổi bay nếp nhăn theo cách tự nhiên

Bạn hãy thử áp dụng các bài thuốc dưới đây để cải thiện làn da một cách hiệu quả, 'là phẳng' các nếp nhăn :

Thổi bay nếp nhăn theo cách tự nhiên

4 loại nước ép 'thần thánh' giúp da láng mịn không ngờ

Chỉ cần uống 1 trong những loại nước ép dưới đây mỗi ngày, bạn sẽ có 1 làn da đáng ghen tỵ.

4 loại nước ép 'thần thánh' giúp da láng mịn không ngờ

Làm dầu gội tự chế cho tóc óng mượt

Công thức làm dầu gội tự chế với các thành phần từ thiên nhiên.

Làm dầu gội tự chế cho tóc óng mượt