175
0

Làm thế nào để biết bạn hợp với kiểu tóc ngắn hay tóc dài

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc thước kẻ và một chiếc bút chì.

"Để tóc ngắn đẹp hay để tóc dài đẹp" là câu hỏi mà bạn luôn băn khoăn và muốn nhờ các chuyên gia làm tóc tư vấn? Đáp án cho câu hỏi này của bạn là quy tắc : 2,25 inch (tương đương 5,7cm).

Phương pháp đo lường đầy "ma thuật" này được phát hiện bởi nhà tạo mẫu tóc John Frieda, người sáng tạo ra hàng loạt kiểu tóc trendy và là nhà cải cách các sản phẩm làm đẹp cho mái tóc. Quy tắc này dựa trên các góc độ. John đã nghiên cứu khuôn mặt và thấy rằng các góc của xương hàm sẽ giúp xác định liệu người đó hợp nhất với tóc ngắn hay tóc dài. Đây là một phương pháp xác định đáng tin cậy, dễ dàng mà chính xác.


Để thực hiện, đặt một cây bút dưới cằm của bạn theo chiều ngang, sau đó đặt một chiếc thước kẻ theo chiều dọc, vuông góc với chiếc bút và đo khoảng cách từ dái tai đến bút. Nếu khoảng cách ngắn hơn 2,25 inch, khuôn mặt bạn hợp nhất với mái tóc ngắn. Còn nếu khoảng cách dài hơn 2,25 inch thì bạn nên để kiểu tóc dài.175
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Nail rằn ri màu tím vừa cá tính vừa lãng mạn

Kiểu nail với họa tiết rằn ri độc đáo có thể thỏa lòng các nàng cá tính, đồng thời tông màu tím lãng mạn và nữ tính sẽ giúp đôi tay trở nên sáng đẹp và thời thượng hơn. Đặc biệt, kiểu nail này cũng rất dễ thực hiện.

Nail rằn ri màu tím vừa cá tính vừa lãng mạn

Cười hở lợi khiến các nàng kém tự tin - phải làm sao?

Không ít các ngôi sao và kiều nữ trong làng showbiz thường bị "soi" vì nụ cười hở lợi, ngoài đời thường cũng vậy, không ít chị em phụ nữ chẳng dám cười tươi vì sợ "hở lợi kém duyên".

Cười hở lợi khiến các nàng kém tự tin - phải làm sao?

Mùa hè, tìm cách tắm trắng tự nhiên an toàn với cafe

Cả nhà ơi, con gái ai mà chẳng thích trắng phải không? Như mình đây, không chỉ thích da mặt trắng sáng mà còn thích cả cơ thể mịn màng, hồng hào nữa. Tuy nhiên, tắm trắng tại spa vừa tốn tiền, lại không lấy gì làm đảm bảo, vậy muốn da trắng thì nên làm thế nào đây?

Mùa hè, tìm cách tắm trắng tự nhiên an toàn với cafe

Cách làm đẹp với bí đỏ

Đơn giản dễ làm lại cho hiệu quả như ý. DIY làm đẹp với bí đỏ, tại sao không?

Cách làm đẹp với bí đỏ

Review: Kem chống nắng Biore UV Aqua rich ''ngon - bổ - rẻ''

Mùa hè là mùa tốn kem chống nắng lắm nè các nàng, Minh Minh cũng rất xót ví nhưng cứ nghĩ đến làn da của mình đang bị tia cực tím "gặm nhấm" là lại không chịu nổi. Rất may, Minh Minh đã tìm được một loại kem chống nắng "ngon - bổ - rẻ" lại nhập khẩu từ Nhật Bản để sống sót qua mùa nắng nôi này rồi!

Review: Kem chống nắng Biore UV Aqua rich ''ngon - bổ - rẻ''