113
0

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đẹp chớm thu

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đẹp chớm thu

Mùa thu nay đã tới rồi các nàng hãy chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp với phong cách mùa thu năm nay. Vậy bạn hay thử nghiệm cho mình kiểu tóc xoăn đẹp cho mùa thu năm nay nhé và đây cũng là kiểu tóc thịnh hành và không bao giờ lỗi mốt.

Kiểu tóc xoăn cuộn màu nâu

 

 

Cần chú trọng đến đuôi tóc hai bên, cuốn xoăn to hơn bình thường. Kiểu tóc xoăn đẹp này có tác dụng lớn trong việc che bớt độ “béo” của khuôn 

mặt, và làm cho khuôn mặt thêm đáng yêu.

Kiểu tóc xoăn lọn to

 

Rất đơn giản để có kiểu tóc xoăn lọn to cá tính chỉ cần hất hết tóc sang một bên và uốn xoăn và tạo kiểu theo ý thích của mình thôi và xem kết quả đầy kinh ngạc.

Kiểu tóc xoăn nâu xám với những đường cong lớn

 

Với kiểu tóc này được tạo nên bởi vẻ đẹp của các lọn tóc xoăn trở thành đường cong lớn đơn giản vừa cá tính trẻ trung, vừa năng động cá tính nhất. Kiểu tóc này đơn giản không cầu kì và đặc biệt rất dễ tạo kiểu theo ý thích của mình.

Kiểu tóc xoăn lọn hướng sang hai bên

 

Với kiểu tóc xoăn lọn hướng ra hai bên sẽ mang lại vẻ đẹp lôi cu

ốn cho bạn mà các kiểu tóc khác không mang lại được. Các chị em yêu cái đẹp có thể tự mình dùng lô cuốn, sau đó sấy, rất đơn giản nhưng hiệu quả trông thấy rõ rệt.

Kiểu tóc xoăn bím

 

Phong cách này làm nổi bật vẻ tươi mới, ngọt ngào. Chia tóc thành hai phần và dùng bím bím lại, tạo thêm một số đường cong. Kiểu tóc xoăn đẹp này thực sự sẽ rất thu hút người đối diện vì nó làm bạn trẻ ra mấy tuổi đấy.

Kiểu tóc xoăn ống cá tính

 

Tóc xoăn hình ống nghe đã mới mẻ rồi nhưng luôn được tình cảm của các cô nàng. Kiểu tóc này với những lọn tóc được uốn xoăn to dưới dáng ống càng trở nên lôi cuốn và quý phái hơn.

Vậy bạn hãy thử nghiệm một số kiểu tóc xoăn đẹp cho mùa thu năm nay để bạn đẹp và tự tin hơn với kiểu tóc của mình khi đi ra ngoài. Ngoài ra chúng tôi còn có một số mẫu để bạn tham khảo thêm như các kiểu tóc ngắn hay tóc ngang vai cũng rất đẹp và hợp với phong cách mùa thu năm nay. Chúc bạn chọn được kiểu tóc đẹp nhất

113
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


10 thói quen làm đẹp cần thực hiện ngay bây giờ

Dù là 20, 40 hay thậm chí là 60 tuổi, phụ nữ không bao giờ từ bỏ ước muốn được xinh đẹp và 10 thói quen làm đẹp dưới đây sẽ giúp các nàng toại nguyện.

10 thói quen làm đẹp cần thực hiện ngay bây giờ

Những kiểu tóc được các cô gái Pháp thích mê

Hãy xem những kiểu tóc nào mê hoặc những cô gái đến từ đất nước Pháp xinh đẹp nhé!

Những kiểu tóc được các cô gái Pháp thích mê

Kiểu trang điểm ánh cam lộng lẫy tỏa sáng tiệc đêm

Kiểu trang điểm với sắc cam nhũ lúng liếng trên đôi mắt, phần nền trong veo tươi tắn và đôi môi đầy đặn gợi cảm sẽ giúp bạn tỏa sáng nhất trong bữa tiệc tối. Cùng thử nhé!

Kiểu trang điểm ánh cam lộng lẫy tỏa sáng tiệc đêm

5 biện pháp khắc phục làn da cháy nắng

Làm sao để đối phó với vết đen sạm, bong tróc vì cháy nắng?

5 biện pháp khắc phục làn da cháy nắng

Một số bài thuốc đơn giản chữa các bệnh răng miệng hay gặp

Cắt vài lát gừng, cho vào miệng nhai nhỏ khi bị rộp miệng vết rộp sẽ nhanh hết, nhai sống lá hoặc củ tỏi cũng cho bạn hiệu quả tương đương.

Một số bài thuốc đơn giản chữa các bệnh răng miệng hay gặp