137
0

Đẹp sững sờ kiểu tóc cô dâu trong vòng 50 năm qua

Cùng ngồi lên cỗ máy thời gian và nhìn lại vẻ đẹp của cô dâu qua những kiểu tóc đặc trưng trong 50 năm qua.

Thông thường chỉ đến khi gần tới ngày cưới bạn và chồng tương lai mới rục rịch chuẩn bị mọi thứ và khi đó bạn mới bắt đầu quan tâm tới tạo hình cô dâu phải chứ? Và tôi dám cá là với kiểu tóc cô dâu bạn chỉ tham khảo trên những tạp chí ở cửa tiệm áo cưới và chọn ra kiểu tóc mà bạn ưng ý chứ không hề quan tâm tới kiểu tóc đó có phải là trendy của năm nay hay không. Trên thực tế, kiểu tóc cô dâu cũng như các xu hướng thời trang khác chúng luôn thay đổi và ở mỗi năm một khác. Nếu bạn chuẩn bị lên xe hoa và muốn có một cái nhìn toàn diện về xu hướng tóc của 50 năm gần đây, đây chắc chắn là một video bạn không thể bỏ qua.

Với video này bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt qua từng quãng thời gian của xu hướng tóc cô dâu và điều dễ dàng nhận ra đó là ngành thời trang ngày càng có xu hướng đơn giản và tự nhiên. Còn bạn, bạn thích kiểu tóc của thập niên nào nhất?


137
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Tự chế muối tắm cho làn da đẹp và hương thơm quyến rũ

Dùng muối tắm là một trong những cách để chúng mình có được làn da mịn màng nhờ lớp tế bào chết được loại bỏ một cách thường xuyên. Điều này cũng giúp cho làn da hấp thụ kem dưỡng tốt hơn.

Tự chế muối tắm cho làn da đẹp và hương thơm quyến rũ

Vài liệu pháp làm đẹp tự nhiên siêu rẻ, siêu hiệu quả

Những liệu pháp làm đẹp tự nhiên dưới đây đều vô cùng đơn giản và rẻ tiền, nhưng lại mang đến hiệu quả cực kỳ bất ngờ đấy, chị em hãy thi thoảng dành thời gian để nuông chiều làn da và mái tóc, để luôn tự tin và tỏa sáng nhé!

Vài liệu pháp làm đẹp tự nhiên siêu rẻ, siêu hiệu quả

Nail art sáng tạo cho cô nàng mê màu xanh sapphire

Nail art xanh sapphire - tông màu tươi mát trẻ trung và cũng không kém phần sang trọng là màu sắc yêu thích của rất nhiều cô gái.

Nail art sáng tạo cho cô nàng mê màu xanh sapphire