151
0

Cách mix tóc búi và tóc tết đẹp "không đỡ nổi"

Nhân dịp vừa tham khảo được một kiểu tóc búi mix cùng tóc tết cực kute, tớ giới thiệu luôn cho mọi người làm thử nhé, đảm bảo không đẹp không lấy tiền luôn ;)

Tóc búi xưa kia là một cách “chữa cháy” nhanh chóng cho chị em trong những ngày bận rộn hay khi tóc bết chẳng hạn. Tuy thế, từ lâu nó đã trở thành một trong những kiểu tóc đẹp đại diện cho sự phong cách, cá tính và trẻ trung, tất nhiên là với điều kiện bạn phải có con mắt thẩm mỹ tốt để thực hiện được những kiểu tóc búi ấn tượng, công phu chứ không phải là kiểu “búi tó” thông thường. Nhân dịp vừa tham khảo được một kiểu tóc búi mix cùng tóc tết cực kute, tớ giới thiệu luôn cho mọi người làm thử nhé, đảm bảo không đẹp không lấy tiền luôn ;)Chuẩn bị:

  • Vài sợi thun cột tóc mảnh, nhỏ, cùng màu với màu tóc.
  • 1 sợi thun cột tóc loại to bản, dày chừng 4cm, cùng màu với màu tóc.

Yêu cầu: Tóc phải dài tối thiểu là tới 1/3 lưng mới có thể thực hiện kiểu tóc này.

Cách thực hiện:

Bước 1: Xõa tóc, chải mượt, chia rõ phần tóc mái nếu có. Sau đó cột tóc kiểu tóc đuôi ngựa cao ở phía sau đầu bằng một sợi thun cột tóc mảnh, nhỏ. Sợi thun này dùng để cố định vị trí của tóc.

Bước 2: Dùng sợi thun cột tóc to bản cột đè lên sợi thun nhỏ, sợi thun này dùng để tạo hình cho búi tóc. Sau đó rẽ toàn bộ phần đuôi tóc rồi phủ xuống quanh sợi thun to bản sao cho tóc phủ đều và kín hết sợi thun này. Khi tóc đã phủ đều, lấy sợi thun mảnh thứ hai cột ra ngoài sao cho tạo thành một búi tóc tròn đều quanh vị trí của sợi thun to bản.

Bước 3: Gạt toàn bộ phần đuôi tóc còn lại sang hai bên (chia đều từ giữa đỉnh đầu) rồi dồn hết ra phía sau búi tóc. Sau đó thắt bím cho phần đuôi tóc này rồi cột gọn bằng thun mảnh ở cuối bím tóc.

Bước 4: Vòng bím tóc này xung quanh phần búi sao cho bím tóc ôm sát quanh quầng búi. Dùng kẹp ghim cố định phần đuôi tóc khéo léo sao cho không để lộ. Có thể dùng hoa trang trí để đính vào vị trí này cho thêm phần yêu kiều.


Lưu ý: Ở bước 3, bạn cũng có thể rẽ tóc sang hai bên rồi thắt thành 2 bím ở hai bên mang tai, sau đó vòng từng bím tóc qua búi tóc cũng rất đẹp. Cách này phù hợp với những bạn có mái tóc quá dày.

Nếu ai vẫn chưa hình dung rõ thì xem clip này nha:

151
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Hương nước hoa tuyệt diệu cho tối thu khiến chàng khó cưỡng

Bạn có như mình, say đắm những mùi hương nước hoa dịu ngọt, và luôn mong muốn dùng nó làm thứ trang sức vô hình đầy quyến rũ để mê hoặc người thương?

Hương nước hoa tuyệt diệu cho tối thu khiến chàng khó cưỡng

Phương pháp làm đầy môi mỏng giúp đôi môi quyến rũ hơn

Một làn môi đẹp có thể cải thiện đáng kể dáng vẻ của khuôn mặt, khi có dự định phẫu thuật làm đầy môi, bạn nên được thông tin đầy đủ về phương pháp cũng như thay đổi trước và sau khi phẫu thuật, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về tất cả những bí mật đó.

Phương pháp làm đầy môi mỏng giúp đôi môi quyến rũ hơn

Tư vấn chăm sóc tóc uốn, ép, nhuộm hiệu quả nhất!

Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ thích những mái tóc uốn, ép, nhuộm và luôn thay đổi theo mùa, xu hướng. Thế nhưng để sở hữu mái tóc uốn, ép, nhuộm đẹp và chắc khỏe thì chúng ta cần phải có một chế độ chăm sóc phù hợp.

Tư vấn chăm sóc tóc uốn, ép, nhuộm hiệu quả nhất!

Những nguyên tắc làm đẹp cần nhớ cho bà mẹ trẻ bận rộn

Đến một ngày, khi mà chính mình cũng phát hoảng với cái vẻ xấu xí già nua và lôi thôi của mình ở trong gương, mình đã quyết tâm phải thay đổi. Sau nhiều cuộc “cải cách”, mình đã rút ra 3 nguyên tắc làm đẹp cực quan trọng sau đây cho bản thân.

Những nguyên tắc làm đẹp cần nhớ cho bà mẹ trẻ bận rộn

Review bộ Skincare Dưỡng Trắng - Tái sinh da Whoo Whitening

Bộ này thì có đầy đủ các công đoạn sữa rửa mặt, gel kì tẩy da chết, NHH, essence, lotion, cao trị nám tàn nhang, kem dưỡng ngày và đêm..Nhưng mình chọn 2 chai cơ bản nhất phải có ý là NHH và lotion.

Review bộ Skincare Dưỡng Trắng - Tái sinh da Whoo Whitening