117
0

Ba cách biến tấu cực xinh cho cô nàng tóc ngắn

Các nàng tóc ngắn đừng nghĩ là mình chỉ có thể để mãi một kiểu tóc, chỉ với một chút khéo léo, các nàng cũng vẫn có thể làm điệu cho mái tóc thêm xinh!

Không ít chị em cho rằng, tóc ngắn rất hạn chế khi không biến tấu được nhiều kiểu. Tuy nhiên, trên thực tế, tóc ngắn cũng cho phép nữ chủ nhân thoải mái tạo kiểu như tết, buộc hay bới cao. Mình đã sưu tầm được vài cách biến tấu tóc ngắn đẹp đơn giản, dễ thực hiện, các cô nàng tóc ngắn thử tham khảo để làm điệu cho thêm duyên dáng nhé:


Với kiểu tóc ngắn thẳng, cụp vào mặt đơn điệu, hãy thử lấy từng lọn tóc từ trên đỉnh đầu, phần gần mái và xoắn lại, mỗi lần xoắn lại lấy thêm một chút tóc, dần dần đi hết phần tóc và cuộn vào bên trong, cố định bằng kẹp chữ U và gel xịt tóc. Nhìn thật gọn gàng và xinh xắn phải không?


Tóc ngắn tỉa đuổi có thể vấn thành tóc updo thời trang, bạn hãy dùng một chiếc lược, chải ngược phần mái cho tóc bông, sau đó dùng một chiếc bờm mảnh bờm hết phần tóc mái lên. Phần sau tóc túm thành từng túm và xoắn lên trên, cố định bằng kẹp là xong.
Biến tấu tóc ngắn bằng cách làm điệu phần tóc mái cũng là một gợi ý hay đó các chị em, hãy lấy hai lọn tóc, lồng vào nhau tạo thành mắt xích, mỗi lần lồng lại lấy thêm một lọn tóc rồi dần dần chỉnh lọn tóc ra phía sau đầu, cố định bằng kẹp.

117
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Loại bỏ những thói quen xấu lấy lại vẻ đẹp cho gương mặt

Loại bỏ những thói quen xấu và thay đổi đơn giản dù là rất nhỏ cũng có thể khiến hình ảnh của bạn trở nên tươi sáng hơn.

Loại bỏ những thói quen xấu lấy lại vẻ đẹp cho gương mặt

Bí quyết tự tin đón ngày "đèn đỏ"

Khoa học đã chứng minh có nhiều biện pháp có thể giảm khó chịu trong ngày "đèn đỏ".

Bí quyết tự tin đón ngày

5 bí quyết tránh béo bụng cho dân công sở

Có thể chúng ta có thân hình cân đối, nhưng vòng bụng vẫn có thể bị béo do ngồi nhiều từ ngày này sang ngày khác và hay ăn vặt trong lúc làm nữa.

5 bí quyết tránh béo bụng cho dân công sở

Biến tấu mái tóc cho ngày mưa tuyệt đẹp

Để có mái tóc cho ngày mưa vừa đẹp lại không bị rối mỗi lần ra khỏi nhà là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Hãy cùng chúng tôi biến tấu mái tóc cực đơn giản cho những ngày ướt át này nhé.

Biến tấu mái tóc cho ngày mưa tuyệt đẹp

Chống lão hóa cho mắt bạn đã biết cách chưa?

Mắt là phần dễ làm lộ các dấu hiệu về tuổi tác nhất trên khuôn mặt, vậy làm sao để chống lão hóa cho đôi mắt luôn khỏe đẹp?

Chống lão hóa cho mắt bạn đã biết cách chưa?