112
0

5 điều cô dâu cần tránh trước ngày trọng đại

Để hạnh phúc được tròn đầy viên mãn, cô dâu nên tránh làm một vài điều dưới đây để luôn xinh đẹp trong ngày cưới nhé.

1. Không nhuộm màu tóc mới


Bạn không nên đi nhuộm tóc trong vòng 1 tuần trước ngày cưới, bởi lẽ bạn không biết tóc của mình sẽ thay đổi như thế nào sau khi nhuộm màu mới cũng như làn da của bạn sẽ phù hợp với màu tóc như thế nào. Thay vào đó, bạn nên đi dưỡng tóc để tóc được óng ả, tạo kiểu vào ngày cưới cũng sẽ đẹp hơn

2. Không cắt tóc
Cắt tóc sẽ có thể để lại hậu quả không mong muốn, đặc biệt là khi bạn sẽ không chọn được kiểu tóc phù hợp với váy cưới, voan cũng như nữ trang mà bạn ưa thích. Vì vậy một khi đã chọn được kiểu tóc ngày cưới phù hợp, cô dâu không nên đi cắt tóc nha.

3. Không uống rượu và đồ uống có gas
Với biết bao nhiêu là calories, đồ uống có cồn là kẻ thù của sắc đẹp. Hơn nữa, khi uống những loại đồ này vào những bữa tiệc trước ngày cưới, cô dâu không chỉ nạp thêm vào ký cân nặng mà còn ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của cơ thể và làm da dẻ trở nên xám xịt. Đó là những điều mà không cô dâu nào mong muốn đúng không?

4. Không thử nghiệm những bài tập mới
Nếu bạn đang là tín đồ yoga, hãy tiếp tục với những bài tập thường ngày thay vì đổi sang tập gym. Những cơ bắp trên cơ thể có thể sẽ bị ảnh hưởng, khiến các cô dâu bị đau nhức và thêm stress vì lượng công việc cần chuẩn bị trước ngày trọng đại.

5. Uống quá nhiều nước ép
Hoa quả tươi cũng như rau xanh và protein sẽ tốt cho cơ thể hơn hẳn là nước ép hoa quả đóng chay sẵn, bởi là loại đồ uống này rất nhiều đường và sẽ khiến các nàng tăng cân vượt kiểm soát. Tốt nhất là nên bổ sung nước tinh khiết cho cơ thể và luôn ăn ngủ đúng giấc để luôn có năng lượng chuẩn bị cho ngày cưới.

112
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp đơn giản

Hoa cưới cầm tay đẹp cho cô dâu trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình.

Những kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp đơn giản

Tự làm hoa cài áo cho chú rể

Bạn nghĩ thế nào về ý tưởng tự tay kết cho đức lang quân của mình một bông hoa cài áo để chàng dùng trong ngày cưới của hai người. Hãy cùng tham khảo gợi ý của chúng tôi nhé:

Tự làm hoa cài áo cho chú rể

Xăm lông mày hỏng - phải làm sao?

Rất nhiều chị em, do không chọn được những cơ sở xăm lông mày uy tín mà làm hỏng dáng của lông mày, hoặc lông mày nhìn kém tự nhiên, phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Xăm lông mày hỏng - phải làm sao?

Các bài tập tăng kích thước vòng một hiệu quả

Dưới đây là các bài tập tăng kích thước vòng một cực kì hiệu quả dành cho phái đẹp. Chỉ cần 10-15 phút mỗi ngày, bạn sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi rõ rệt đấy nhé!

Các bài tập tăng kích thước vòng một hiệu quả

4 kiểu tóc đẹp hoàn hảo ngày mưa cho cô nàng tóc dài

Để vừa gọn gàng và không bị ảnh hưởng bởi nước mưa, vừa xinh đẹp và cuốn hút như mọi dịp khác, các cô nàng tóc dài hãy thử một trong những kiểu tóc đẹp dưới đây, hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ đấy.

4 kiểu tóc đẹp hoàn hảo ngày mưa cho cô nàng tóc dài