Trào lưu vay tiền để làm đẹp? Sự thật đằng sau mà bạn chưa biết

VPBank đã tung ra gói sản phẩm Beauty Up dành riêng cho những người có nhu cầu làm đẹp

Dịch vụ mua trả góp đã trở nên thông dụng và phổ biến trong thời gian qua nhưng xu hướng mới gần đây đó xuất hiện ở giới trẻ đó chính là vay tiền để làm đẹp. Đây được xem là nhu cầu cần thiết và đã có ngân hàng nắm bắt thời cơ này để bắt nhịp phân khúc này. 

Chị em đua nhau làm đẹp dịp cuối năm

Làm thủ tục ở một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hà Nội, chị Nguyễn Thanh Vân (Vĩnh Phúc) cho hay, bản thân tốt nghiệp Khoa Du lịch (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) đã hơn một năm nay tuy nhiên vẫn chưa tìm được công việc với đúng chuyên ngành. Do đó chị quyết tâm thay đổi diện mạo để tìm cơ hội mới cho mình.

“Tôi rất thích nghề du lịch tuy nhiên ngành nghề này thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên đòi hỏi ngoại hình bắt mắt một chút. Trong khi đó, bản thân tôi bị hô bẩm sinh, cằm nhô ra phía trước khiến gương mặt bị gãy. Trong suốt quá trình đi xin việc nhiều nơi đều bị từ chối khéo léo.

Trước đây cứ nghĩ chỉ cần đi làm khoảng vài năm kiếm đủ tiền rồi mới phẫu thuật tuy nhiên ra sau trường một năm rồi nhưng vẫn chưa kiếm được việc nào ưng ý.

Chính vì vậy, tôi mạnh dạn thay đổi suy nghĩ, quyết tâm muốn vay tiền nhanh để làm phẫu thuật trước để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm tốt rồi trả nợ sau”. Chị Vân cho hay.

Nhu cầu vay làm đẹp trả góp của người tiêu dùng có xu hướng gia tăng
Nhu cầu vay làm đẹp trả góp của người tiêu dùng có xu hướng gia tăng

Đối với trường hợp vay tiền để làm đẹp như chị Thanh Vân rất nhiều. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành cho những người “thừa tiền” như trước đây mà hiện nay nó đã trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều người tiêu dùng.

Cả nam lẫn nữ, từ giới trẻ cho đến những người trung tuổi, cả người có thu nhập cao cho đến những người có thu nhập ở mức trung bình.

Theo những cơ sở làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, một vài năm trở lại đây nhu cầu vay làm đẹp trả góp của người tiêu dùng có xu hướng gia tăng. Thời gian trước việc vay tiền nhanh ngân hàng để làm đẹp rất khó khăn.

Nhưng hiện nay đại đa số các bệnh viện thẩm mỹ, những spa, cơ sở nha khoa thẩm mỹ lớn và uy tín… đều đã có sự liên kết với nhiều ngân hàng, cho phép khách hàng người tiêu dùng trả góp chi phí làm đẹp bằng phương pháp thanh toán qua thẻ tín dụng hay cung cấp gói vay chuyên biệt. 

Theo nghiên cứu của Vaytaichinh, với mức thu nhập khoảng từ 5 triệu VNĐ trở lên nhiều người đã có thể sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng hạn mức đến 20 triệu VNĐ/tháng.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ giúp cho khách hàng có được 45 – 55 ngày miễn lãi và thậm chí còn được đăng ký trả góp từng tháng (tùy thuộc chính sách từng ngân hàng) nhờ vậy mà đã có nhiều người đã mạnh dạn “quẹt thẻ” để làm đẹp rồi thanh toán dần thay vì đợi cho đủ tiền mới đi làm đẹp.

Thế nhưng điểm bất cập của việc sử dụng thẻ tín dụng là hiện mới chỉ đáp ứng được những gói làm đẹp chi phí vừa phải và thời gian trả góp ngắn hạn (dưới 1 năm). Đối với những dịch vụ làm đẹp có giá trị cao, lên tới cả trăm triệu đồng cần phải thời gian thanh toán dài hơi hơn thì việc “quẹt thẻ” lại chưa phù hợp.

Ngân hàng VPbank cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh để làm đẹp

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, thời gian gần đây ngân hàng VPBank đã tung ra gói sản phẩm Beauty Up dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Đây là lần đầu tiên trên thị trường đã có một ngân hàng đưa ra gói sản phẩm dành riêng cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

VPBank đã tung ra gói sản phẩm Beauty Up dành riêng cho những người có nhu cầu làm đẹp
VPBank đã tung ra gói sản phẩm Beauty Up dành riêng cho những người có nhu cầu làm đẹp

Điều đặc biệt nhất là khách hàng khi vay vốn của gói sản phẩm này sẽ không cần phải thế chấp tài sản. Chỉ cần sử dụng vốn đúng mục đích như thanh toán chi phí dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa tại các cơ sở đối tác có hợp tác với Ngân hàng là có thể vay tiền.

Đại diện Ngân hàng VPBank cho biết, lãi suất cho vay của gói sản phẩm làm đẹp mà ngân hàng đưa ra rất hấp dẫn (thấp hơn từ 5% – 9% so với lãi suất thông thường) với kỳ hạn đa dạng từ 12 – 60 tháng. Người vay có thể được duyệt vay lên tới 500 triệu VNĐ. Đây là những điều kiện rất hấp dẫn mà ít có sản phẩm vay vốn tín chấp nào có được trên thị trường tài chính hiện nay.

Bên cạnh đó, Ngân hàng VPBank cũng đã và đang mở rộng ký hợp tác với nhiều đối tác gồm các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín ở những thành phố lớn trên cả nước như: 

  • Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  • Bệnh viện Thu Cúc
  • Thẩm mỹ viện Xuân Hương
  • Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Trung tâm Bodyline International, 
  • Nha khoa Kim Delta…. 

Khách hàng khi đăng ký tham gia gói Beauty Up sẽ được hưởng thêm ưu đãi giảm giá đặc biệt phí dịch vụ lên tới 50% từ những đối tác này và hàng loạt quà tặng giá trị khác. “Với gói sản phẩm Beauty Up, ngân hàng VPBank mong muốn mở ra cơ hội thay đổi ngoại hình tòa diện, đẹp da – đẹp dáng – đẹp nụ cười đến khách hàng.

Đồng thời, Beauty Up cũng là sản phẩm trong chiến dịch truyền tải mạnh mẽ tinh thần “Get Healthy – Get Wealthy”, góp phần đem đến sự thịnh vượng, sức khỏe, sắc đẹp và nâng tầm chất lượng cuộc sống đến khách hàng của ngân hàng”, đại diện ngân hàng này chia sẻ.

Kết luận

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn đọc đã hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tiền nhanh để làm đẹp của ngân hàng VPBank. Hình thức Vaytaichinh này sẽ cung cấp cho khách hàng những gói vay hữu ích, lãi suất phù hợp để chị em thỏa sức làm đẹp mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *