5 thông tin về tiêm botox bạn cần quan tâm được bác sĩ tư vấn

Cách tiêm và liều dùng tiêm thon gọn hàm botox

Tiêm filler và botox là 2 phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn để xóa bớt các dấu hiệu lão hóa.

Mặc dù là 2 phương pháp tiêm để trẻ hóa làn da nhưng filler và botox lại có nhiều điểm khác biệt. Bài viết sẽ phân tích tiêm filler và botox khác nhau như thế nào.

1. Botox là gì?

Đa số những người quan tâm đến xóa nhăn, thon gọn mặt đều ít nhất một lần nghe qua phương pháp tiêm botox. Botox với tên đầy đủ là botulinum toxin type a được tạo nên từ chất độc của vi khuẩn clostridium botulinum, một sản phẩm tốt nhất của Mỹ.

Cho tới nay, botox đã được sử dụng phổ biến trên khắp các quốc gia trên thế giới nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng. Công dụng hiệu quả và ổn định của botox đã được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA nước mỹ kiểm tra và chứng thực.

 Botox là gì?
Botox là gì?

2. Hiệu quả của botox

Botox ngăn cản sự trao đổi chất từ các cơ hoặc tuyến mồ nặng mùi tùy vào vùng tiêm. Ví dụ làm suy giảm vận hành vùng cơ mặt vì vậy lúc tiêm vào các bó cơ sẽ được thả lỏng, có khả năng chỉnh lý cho da săn chắc, xóa nhăn và thon gọn hàm.

Dùng botox giúp có góc hàm nhỏ gọn mà không nhất thiết giải phẫu. Cải thiện triệt để hiện trạng hàm to, vuông thô kệch kém duyên. Hiệu quả mau chóng chỉ sau 7 ngày làm, không những vậy bạn không nhất thiết nghỉ dưỡng. 1 liệu trình 20p có khả năng giữ được 12 tháng.

Hiệu quả của botox
Hiệu quả của botox

Botox được ứng dụng trong phương án trị liệu tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic, được cục FDA nước Mỹ chứng thực triệt để tương thích với cơ thể, không gây thương tổn hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chỉ cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, tiêm botox sẽ ổn định và cam kết hiệu quả như mong mỏi. Cách dùng botox giúp thon gọn hàm đang được rất đông khách tin cậy dùng bởi kết quả ngoài mong đợi, và nhận được đánh giá cao.

Tuy vậy, khách hàng cũng cần thận trọng trong bước chọn cơ sở thẩm mỹ vì có nhiều nơi đánh vào tâm lý muốn làm đẹp giá rẻ. Hệ quả là khách hàng được tiêm botox không chất lượng bởi những người không có tay nghề, tiền mất tật mang.

3. Cách tiêm và liều dùng tiêm thon gọn hàm botox

Tiêm gọn hàm bằng botox là một thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn. Thời gian tiêm botox chỉ khoảng 10 đến 15 phút/một lần tiêm. Kết quả mà botox đem đến nhanh chóng, chỉ sau khoảng 2 tuần lúc tiêm botox, gương mặt sẽ thon gọn.

Cách tiêm và liều dùng tiêm thon gọn hàm botox
Cách tiêm và liều dùng tiêm thon gọn hàm botox

Kết quả tối ưu thường sau khoảng 4-8 tuần và kéo dài mười hai tháng. Tùy thuộc vào từng vùng muốn làm đẹp và kích cỡ phần mô cơ ở vùng hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và tham vấn cho mỗi người tiêu dùng 1 số lượng đủ dưỡng chất botox phù hợp.

4. Chức năng khác của botox

Giúp căng da mặt hiệu quả: ít ai biết botox cũng có vai trò làm căng da mặt rất hiệu quả. Tiêm botox vào gân cổ thì các đường gân ở cổ sẽ mờ đi, nếp nhăn biến mất, hai khóe miệng cũng căng mịn. Botox là giải pháp rất hay để dùng căng da mặt.

Nâng chân mày không nhất thiết phẫu thuật, không kiêng khem khó khăn: theo dân gian, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Từ xưa đến nay, 1 đôi mắt hút hồn luôn là niềm kiêu hãnh của mỗi chị em phụ nữ.

Chức năng khác của botox
Chức năng khác của botox

Tuy nhiên, đến giai đoạn tiền mãn kinh, làn da bắt đầu chùn nhão, chảy xệ, vùng da mắt theo đó cũng bị lão hóa, chân mày cũng có phần bị hạ thấp khiến cặp mắt mất dần vẻ hút hồn mê hoặc như lúc còn ở lứa tuổi đôi mươi.

Do vậy, mọi người tìm đến botox như 1 giải pháp làm đẹp hữu ích, ngăn chặn lão hóa. Lúc tiêm botox vào vùng trên chân mày, tức thì địa điểm này căng lên làm mất tích chỗ da thừa thừa trên mắt.

Làm đẹp mắt bằng botox: không có phương pháp nào xóa được vết chân chim hiệu quả như botox. Chúng được biết với nếp nhăn động hoặc tĩnh do cử động như cười, khóc, cau có, nheo mày… Và botox được dùng để hạn chế những cử động làm nên vết nhăn đó.

Giả sử phẫu thuật thẩm mỹ chẳng thể dùng cho trong tình huống này ngoài trừ căng da và tiêm collagen sẽ khiến cho chúng phẳng hơn.

Nhưng nếu da mặt cứ không thoải mái, dễ cáu gắt thì không lâu các vết chân chim cũng trở lại như hồi lúc đầu. Thoạt nghe việc tiêm botox vào mắt là điều lạ lùng. Tuy nhiên thật sự thì nó rất ổn định. 

Những giải pháp làm đẹp bằng botox bên trên nghe có vẻ lạ tuy nhiên đã được chứng nhận và kiểm tra triệt để. Khách hàng đã sử dùng botox để xóa nhăn – phòng ngừa dấu hiệu của lão hóa da, hay botox đã được sử dụng để làm đẹp cho vùng mắt.

5. Botox có độc hại đến thân hình không?

Botox được xem là như một phương pháp làm đẹp hiệu quả, đem đến nhiều lợi ích trong việc thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi các thành phần tạo nên botox được đưa vào cơ thể, khá nhiều người cũng phải trăn trở và đề ra thắc mắc: botox có mạo hiểm không?, có độc hại đến cơ thể không?

Botox có độc hại đến thân hình không?
Botox có độc hại đến thân hình không?

Rất đông khách quyết định dùng botox để có góc hàm nhỏ gọn, vline bởi đây chính là giải pháp làm đẹp không mổ, không xâm chiếm. Và bất cứ một giải pháp làm đẹp nào khác, tiêm botox chỉ ổn định và hiệu quả lúc được thực hiện bởi người có đủ trình độ và kinh nghiệm.

Làm đẹp bằng botox chẳng bao giờ nguy hại cũng chẳng bao giờ bất lợi đến thân hình nếu được ứng dụng đúng cách, đúng liều dùng và được làm dưới bàn tay của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *