Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Làm sao để kéo dài tuổi thọ của mũi nâng và các yếu tố nào ảnh hướng đến mũi nâng. Bài viết sau sẽ phân tích rõ các vấn đề để chúng ta có cái nhìn đúng về nâng mũi thẩm mỹ.

1. Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp của sống mũi nhân tạo với sụn cơ thể để cấu trúc hóa lại dáng mũi. Với phương pháp này thì các dáng mũi đều có thể được tạo ra hoàn hảo thông qua các cấu trúc sụn mới được đưa vào.

Tuổi thọ mũi nâng phụ thuộc nhiều yếu tố

Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một dáng mũi mong muốn và các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Phương pháp này đưa sông mũi nhân tạo và sụn lấy từ tai, sườn… để tạo ra sống mũi mới.

Đây là sự kết hợp rất hoàn hảo để cơ thể con người thích ứng luôn với mũi mới. Cố định mũi lại và theo thời gian nó sẽ trở thành mũi gần như thật của cơ thể. Nhiều khách hàng đã nâng nhiều năm về trước thì còn quên mất là mình nâng mũi. Tuy vậy thì bạn cũng luôn lưu ý cẩn cận để tránh các va chạm mạnh.

Để hiểu rõ hơn khái niệm nâng mũi cấu trúc là gì? Bạn có thể tham khảo tại bài viết của TopNose nhé:

https://topnose.vn/nang-mui-cau-truc-la-gi/

2. Nâng mũi cấu trúc có giữ được vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bác sĩ thẩm mỹ, máy móc thiết bị, phản ứng cơ thể của khách hàng khi đưa sống mũi nhân tạo vào hay còn gọi là sự tương thích,…. Tuy nhiên thì hiện nay các phương pháp kỹ thuật hiện đại có thể tạo ra tuổi thọ vĩnh viễn cho mũi nâng. 

3. Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn phụ thuộc vào yếu tố

Nâng mũi có kết quả đẹp hay không cũng đã chịu tác động của nhiều yếu tố, còn tuổi thọ của mũi nâng cũng vậy, sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp cũng như thời gian của nó.

Chất liệu sụn

Chất liệu sụn nhân tạo là yếu tố quyết định hàng đầu đến sự tương thích, phù hợp với cơ thể. Nếu nó có độ tương thích cao tức là chất liệu tốt, tự nhiên thì nó sẽ nằm trong có thể con người như một bộ phận cơ thể.

Điều này đồng nghĩa là tuổi thọ của mũi nhân tạo này cao, có thể là vĩnh viễn. Hiện nay với khoa học phát triển thì chất liệu sụn nhân tạo gần như giống sụn thật đến 90-99%.

Vì vậy mà thời gian giữ được nó dài đến vài chục năm hay vĩnh viễn. Chúng ta cũng có thể bọc sụn lấy từ chính cơ thể để tạo ra sự hoàn hảo hơn và an toàn hơn. 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật quyết định nhiều đến chất lượng dáng mũi cũng như độ cố định hay còn gọi là độ bán của mũi nhân tạo. Sau một thời gian nhất định thì nó sẽ chắc chắn và dẫn ổn định như mũi thật vậy.

Chế độ vệ sinh cũng như giữ gìn mũi nhân tạo này cũng làm cho thời gian của nó kéo dài hay ngắn lại. Nếu khách hàng luôn cẩn thận và không va chạm mạnh thì đương nhiên là bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp trong khoảng thời gian dài.

Kỹ thuật tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ chính là yếu tố chốt chính của vẻ đẹp và tuổi thọ mũi nâng. Kỹ thuật và kinh nghiệm có tốt, uyên thâm thì mới tạo ra các sản phẩm đẹp được. Chuyên gia về mũi sẽ tư vấn từ phương pháp, chất liệu đến kỹ thuật chuyên sâu để bạn có được chiếc mũi như ý.

Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn tại Viện Nâng Mũi TopNose

Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn tại Viện Nâng Mũi TopNose là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Không đơn thuần mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp nơi.

Thông tin liên hệ:

Bài viết hy vọng đã trả lời được câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không của khách hàng. Nếu có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ hãy đến TopNose để trải nghiệm và sở hữu chiếc mũi đẹp nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *