Chọn kiểu đồng phục quán trà sữa phù hợp với xu thế bây giờ

đồng phục nào phù hợp cho nhân viên quán trà sữa

Mỗi một quán ăn đều có những cách thức marketing riêng của họ. Tuy nhiên hầu như các quán cafe hay trà sữa đều có một cách PR chung cho sản phẩm và sự chuyên nghiệp của quán mình bằng việc sử dụng đồng phục. Tại sao đồng phục phục lại có vai trò quan trọng đến như thế ?

Lý do nên may đồng phục cho quán trà sữa của bạn

Thu hút hơn

Đồng phục quán trà sữa điều đầu tiên là tạo được sự ấn tượng trong ánh mắt khách ngay từ cái nhìn. Không chỉ có thế, ngày nay nhu yếu khách hàng mà các quán trà sữa nhắm tới đó là những tuổi teen – độ tuổi hay chuộng hình thức.

Lý do nên may đồng phục cho quán trà sữa của bạn
Lý do nên may đồng phục cho quán trà sữa của bạn

Do đó ngoài việc trang trí quán cho đẹp bắt mắt thì một bộ đồng phục đẹp cũng là cách để thu hút khách hàng đến quán bạn nhiều hơn. 

Áo đồng phục được thiết kế trẻ trung năng động cũng góp phần thu hút những ánh mắt của giới trẻ hướng đến… Do đó đồng phục cũng là cách để thuyết phục khách hàng có ghé quán của bạn hay là không ! 

Xác định thương hiệu nhân viên

Thứ 2 xác định được thương hiệu của quán. Đôi khi bảng hiệu quả bạn bị che khuất hay do cạnh tranh từ quán kế bên, thì đồng phục cũng là cách để xác định được thương hiệu quán của bạn. Nó cũng giúp khách hàng xác định được nhân viên của quán nào để dễ mua trà sữa hơn. 

Là một hình thức marketing

Trong các hình thức marketing thì đồng phục là một hình thức phổ biến trên thế giới. Nhiều thương hiệu giải khát hoặc thức ăn nhanh họ thường rất quan tâm đến việc trang bị đồng phục cho nhân viên của mình. Ngoài ra đồng phục còn được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng để khách hàng nhớ đến thương hiệu của họ.

Tạo sự đoàn kết

Trong quản lý nhân sự thì sự đoàn kết là rất quan trọng. Giống như thể thao có những bộ trang phục giống nhau để tạo sự đoàn kết thì đồng phục cho nhân viên của quán cũng là một hình thức tạo sự đoàn kết hiệu quả.

Tránh thảm họa về thời trang.

Nhiều bạn đi phục vụ có những bộ thời trang thảm họa nó cũng khiến ảnh hưởng đến thương hiệu quán của bạn. Ngoài ra nó cũng giúp giải quyết được vấn đề trang phục khi đi làm cho nhân viên quán của bạn. 

Theo như chia sẻ của công ty may đồng phục Thái Hòa thì đây là những lý do thuyết phục bạn may đồng phục cho quán trà sữa của mình. 

Vậy đồng phục nào phù hợp cho nhân viên quán trà sữa?

Với khá nhiều chất liệu phổ biến hiện nay thì vải thun là chất liệu phù hợp nhất cho công việc có sở hữu các đặc tính dễ chịu,  co dãn tốt, tăng cường thêm tính thanh lịch, chuyên nghiệp cho quán của bạn. Áo thun đồng phục thường có nhiều lựa chọn về chất liệu giá cả cũng như thiết kế, dễ in ấn và phù hợp với giới trẻ hơn.

đồng phục nào phù hợp cho nhân viên quán trà sữa
đồng phục nào phù hợp cho nhân viên quán trà sữa

Ngoài ra việc kết hợp với tạp dề cũng giúp bộ đồng phục trở nên thanh lịch.

Thường những tông màu phù hợp với thương hiệu quán sẽ được sử dụng nhiều. Ngoài ra hiện nay các quán trà sữa cũng khá yêu thích tông màu đen.

Ngoài ra vải thun cũng khá dễ kết hợp với các loại trang phục khác nhau quần jean hoặc chân váy, quần kaki chẳng hạn.

Hy vọng, những thông tin về lý do nên may đồng phục quán trà sữa cũng như đồng phục nào phù hợp trên đây đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề này.

Nếu như bạn còn băn khoăn, lo lắng khi tìm cho mình một đơn vị thiết kế đồng phục nhân viên quá trà sữa đẹp, chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với XinhXinh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *