“Bật mí” 4 bí quyết giúp nàng ăn cỡ nào cũng không lo béo

"Bật mí" 4 bí quyết giúp nàng ăn cỡ nào cũng không lo béo

Chẳng lo ăn tới đâu, phì tới đấy. Hàng ngày chỉ cần áp dụng 4 bí quyết này, chị em chúng mình có thể ăn thả ga mà không lo về dáng.

Ngồi văn phòng nhiều cũng béo, ăn nhiều cũng béo, ngủ nhiều cũng béo và thậm chí có người chỉ cần hít thở không khí thôi cũng đã thấy tăng cân. Mình có cảm giác cuộc sống chặn hết tất cả thú vui của chị em khi mà làm gì cũng sợ mình thừa cân và xấu xí.

Đừng để cuộc sống cản trở niềm hạnh phúc đến từ những món ăn của bạn, áp dụng ngay 4 bí quyết mà mình sẽ chia sẻ dưới đây. Mình đảm bảo các chị em sẽ không bao giờ lo béo nữa.

1. Uống thật nhiều nước

Với những chị em sợ béo mà lại háu ăn như mình thì đây thực sự là biện pháp hiệu quả các bạn cần thử.

Trước mỗi bữa ăn mình đều uống 1 cốc nước thật đầy. Nước giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, trao đổi chất và đốt calories hiệu quả.

Uống nước trước bữa ăn để giảm cân

Sau khi uống xong 1 cốc nước, mình vẫn ăn đồ ăn thả phanh như bình thường. Tuy nhiên thì vì cốc nước đã khiến mình lửng dạ rồi nên dù có cảm giác ăn được rất nhiều nhưng thực chất số thức ăn mình tiêu thụ đã ít hơn so với bình thường.

2. Cắt giảm lượng đường thay vì calories

Hãy xác định lại kẻ thù số 1 dẫn đến tình trạng tăng cân của bạn là gì. Đó không phải là calories, đường mới là kẻ thù mà bạn cần phải tránh xa.

Có kiến thức đầy đủ về những loại thực phẩm có chứa nhiều đường là điều rất quan trọng chị em cần để tâm. Đồ hộp, nước trái cây, snack, kẹo … là những thứ chúng ta cần phải biết nói không hàng ngày.

Nên cắt giảm lượng đường hằng ngày

Đối với cách này, các chị em cần phải thực sự nghiêm khắc với bản thân bởi một khi đã nạp các nguyên liệu này vào, chúng ta sẽ luôn có cảm giác muốn ăn thêm và ăn thật nhiều.

Thay thế những món đồ hộp bạn hay dùng bằng những loại rau củ hay món ăn tươi nhiều dưỡng chất nhé!

3. Ăn nhiều hơn những loại thực phẩm nhiều chất đạm

Nếu bạn đã từng dành thời gian để tìm hiểu các biện pháp giảm cân nhanh, chắc chắn đã từng nghe tới những phương pháp mà người luyện tập chỉ tập trung vào ăn những thực phẩm giàu chất đạm hàng ngày. Không chỉ không khiến bạn tăng cân, đạm còn giúp bạn hạn chế cơn thèm ăn khá tốt.

Những loại thực phẩm nhiều chất đạm

Lời khuyên tốt nhất mình dành cho các bạn là hãy ăn nhiều đạm vào bữa sáng và cả ngày bạn sẽ chẳng hề có cảm giác thèm ăn chút nào nữa.

4. Biết lựa chọn những món đồ ăn vặt “an toàn”

Nên ăn các loại ngũ cốc để tốt cho sức khỏe của bạn

Ăn vặt có lẽ là những món ăn khó bỏ nhất trong thời kì “thèm ăn nhưng sợ béo”. Vì tần suất “ăn vặt” lớn hơn rất nhiều so với những bữa ăn chính, nên từ ngày lo béo mình đã chuyển những món ăn vặt truyền thống như snack, khoai tây chiên sang những sản phẩm lành mạnh hơn như các loại ngũ cốc và các loại hạt.

Vẫn được ăn mà không lo béo, các bạn hãy thử những tips mình chia sẻ trên đây và đừng quên comment cho mình biết nếu thấy hiệu quả nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *