Tuyệt chiêu làm đẹp cho tóc xinh vào mùa hè

Để có một mái tóc suôn mượt, luôn vào nếp thướt tha trong một mùa hè nóng rát, các nàng chỉ cần nắm chắc những tuyệt chiêu này trong tay.

Để có một mái tóc suôn mượt, luôn vào nếp thướt tha trong một mùa hè nóng rát, các nàng chỉ cần nắm chắc những tuyệt chiêu này trong tay.

1. Tết tóc mỗi ngày

Tết tóc chính là cách đơn giản nhất để tạo kiểu cho mái tóc của bạn mỗi ngày. Vào buổi sáng, khi các nàng phải gội đầu nhưng không có thời gian sấy tạo kiểu cầu kỳ, chỉ cần thấm nước trên tóc, sấy tóc để hút bớt độ ẩm, sau đó tết tóc lại và thả ra tại chỗ làm, bạn sẽ có một mái tóc suôn mượt, óng ả với những gợn sóng xoăn bồng bềnh.

2. Búi tóc topknot

Búi tóc topknot không chỉ mát mẻ, mà còn là kiểu tóc cực kỳ sành điệu mà lại chẳng tốn thời gian. Bạn hoàn toàn có thể buộc gọn mái tóc sau một ngày làm việc vất vả của mình lên và búi gọn gàng, chỉ trong 1 phút, các nàng trông sẽ tươi tắn và năng động hơn hẳn.

3. Dưỡng tóc một cách tự nhiên

Các nàng chẳng cần đầu tư cho những lọ kem ủ, kem dưỡng tóc đắt tiền. Trái bơ, dầu dừa, dầu olive, mật ong hay trứng đều có thể là nguyên liệu cho một loại mặt nạ dưỡng dành riêng cho tóc. Một trong những lại mặt nạ cực tốt cho mùa hè là hỗn hợp mật ong, sữa và dầu dừa dùng để ủ tóc trong 30 phút, mái tóc của các nàng trông sẽ luôn suôn mượt và óng ả.

4. Tự chế dầu gội khô

Mùa hè nóng bức và bụi bặm từ môi trường ô nhiễm khiến cho tóc bạn thật dễ bết dính, chưa kể đến việc đội mũ bảo hiểm còn khiến mái tóc thật khó phồng như ý muốn. Vì vậy, dầu gội khô sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để các nàng không phải gội đầu quá nhiều. Các nàng có thể dùng phấn rôm trẻ em và rắc lên da đầu, cào nhẹ mái tóc để phấn rôm hút hết ẩm trên mái tóc, tóc sẽ phồng và sạch đúng như ý muốn của nàng.

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Ngon giấc mỗi đêm với những động tác yoga đơn giản

Tue Jun 23 , 2020
Với những người thường xuyên mệt mỏi hay làm việc dưới cường độ cao, những động tác yoga ban đêm sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và sâu sắc.