Những sai lầm tai hại khi trang điểm cho mắt

Kẻ mắt cat eye hay mắt màu khói sẽ khiến các nàng trông hấp dẫn và cuốn hút, tuy nhiên có những sai lầm tai hại sẽ khiến cho bạn lão hóa nhanh chóng.

Kẻ mắt cat eye hay mắt màu khói sẽ khiến các nàng trông hấp dẫn và cuốn hút, tuy nhiên có những sai lầm tai hại sẽ khiến cho bạn lão hóa nhanh chóng.

1. Kéo căng da mắt quá nhiều

Rất nhiều người hay căng da mắt để kẻ mắt để có được một đường kẻ mắt hoàn hảo. Nhưng các nàng có thể không nhận ra việc kéo vùng da mỏng manh và nhạy cảm đó, bạn đã tạo cơ hội cho những nếp nhăn xuất hiện sớm. Vì vậy để bạn không có những nếp nhăn nhỏ ngày từ những năm tuổi 20 và 30, đừng kéo căng da mắt của mình.

2. Không tẩy trang vào buổi tối

Việc đi ngủ với một gương mặt đầy bụi cũng sẽ giống như việc bạn lên giường mà không tẩy trang. Có những đêm bạn sẽ rất mệt mỏi đến mức mà không muốn tẩy trang và rửa mặt, tuy vậy hãy nghĩ đến việc giữ gìn làn da trẻ trung của mình bằng việc dành 1 phút mỗi ngày rửa mặt và tẩy trang.

3. Kẻ mắt quá nhiều

Cái gì quá nhiều cũng sẽ không tốt, chính vì vậy việc kẻ mắt đậm và thường xuyên mỗi ngày sẽ khiến da mắt bạn lão hóa nhanh, cũng như khiến bạn trở nên khác lạ khi bỏ lớp trang điểm. Thế nên hãy chỉ kẻ mắt vào những dịp nhân định để có thể trở nên đặc biệt và nổi bật.

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

22 còn trẻ lắm! Lo chuyện cưới xin làm gì

Wed Jun 24 , 2020
Tuổi 22, còn trẻ, còn xuân thì vội cưới hỏi làm gì. Còn trẻ, còn nhiệt thì cứ tự do mà bay nhảy. Khi nào mỏi chân rồi hãy tìm chỗ dừng cho vững chắc.