Makeup chống mồ hôi cho gương mặt tươi tắn cả ngày dài

Chỉ với những bước makeup đơn giản, các nàng sẽ chẳng còn ngại ngần với cái nắng cái gió của mùa hè oi ả.

Chỉ với những bước makeup đơn giản, các nàng sẽ chẳng còn ngại ngần với cái nắng cái gió của mùa hè oi ả.

Bước 1

Đánh lớp kem nền thật nhẹ và sử dụng kem che khuyết điểm để gương mặt có được một lớp nền hoàn hảo. Các nàng hãy dùng mút trang điểm có phần đầu nhọn để lớp kem nền được đều màu trên khắp gương mặt. Dùng phấn dặm đều trên gương mặt. Thay vì dùng những loại phấn hút dầu khiến cho da thêm khô và bí bức, các nàng hãy đánh một lớp cushion ở khắp mặt và trên cổ. Cushion nhẹ và sáng, cực kỳ phù hợp cho một mùa hè đổ lửa.

Bước 2

Làm hồng đôi má bằng phấn má, hãy chọn các màu sắc nhẹ nhàng như hồng đào hay cam thay vì sắc hồng đậm hay đỏ để có gương mặt nhẹ nhàng, tự nhiên. Thoa một lớp son cùng màu với phấn má để có một style đồng nhất hoàn hảo.

Cũng với lớp makeup ban sáng, nhưng chỉ cần nhấn nhá một chút với đôi mắt màu khói hút hồn hay mắt mèo sang trọng, các nàng đã sẵn sàng để hẹn hò và dự tiệc rồi.

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Những cách "siêu tốc" làm trắng da thức nắng hè

Wed Jun 17 , 2020
Đã là phụ nữ Việt, ai cũng mong sở hữu một làn da mịn trắng, không tì vết, nhưng thời tiết khắc nghiệt của xứ nhiệt đới cũng như ô nhiễm, bụi bẩn và áp lực cuộc sống khiến bạn ngày càng rời xa ước mơ đó? Hãy cùng khám phá những cách "siêu tốc" để làm trắng da, lấy lại sự mịn màng nhé!