Đàn ông thường “lừa tình” theo kiểu nào?

Các anh em thứ lỗi cho tôi “vạch áo cho người xem lưng”. Nhưng thiết nghĩ, là đàn ông thì nên bỏ tật xấu này: đừng lừa tình, hãy coi trọng tình yêu của phái yếu!

Các anh em thứ lỗi cho tôi “vạch áo cho người xem lưng”. Nhưng thiết nghĩ, là đàn ông thì nên bỏ tật xấu này: đừng lừa tình, hãy coi trọng tình yêu của phái yếu!

Kiểu 1: Đàn ông nói: “Anh từng yêu một người, bọn anh rất yêu nhau nhưng rồi người đó làm tan nát trái tim anh. Từ đó anh không có cảm xúc yêu ai nữa”. Phụ nữ rất thích nghe kể chuyện, họ vừa nghe vừa tưởng tượng rồi đồng cảm và cuối cùng muốn bước vào câu chuyện để chia sẻ “em sẽ làm cho anh cảm xúc yêu lại từ đầu”. Mà thực ra chẳng có câu chuyện nào như thế cả.

Kiểu 2: Đàn ông nói: “Anh là thằng đàn ông tồi nhưng anh sẽ thay đổi vì em”. Phụ nữ nghĩ “Anh ấy tuy hơi hư nhưng mình sẽ thay đổi được anh ấy”. Mà thực tế đàn ông thì nói dối, phụ nữ thì cả tin nhẹ dạ.

Kiểu 3: Đàn ông nói: “Anh có người yêu rồi nhưng anh không yêu cô ấy, từ khi gặp em anh không biết mình nên làm gì, anh chỉ muốn được gần em thôi, làm bạn cũng được”. Đây gọi là những kẻ cao tay, chẳng có người đàn ông nào mà “gần em làm bạn cũng được cả”. Nghe từ có người yêu rồi thì nên rút cho nhanh.

Kiểu 4: Đàn ông nói: “Anh rất tồi tệ, em hãy nghĩ kĩ trước khi yêu anh”. Đây gọi là chiêu “lừa tình– lật bài ngửa tác dụng ngược”. Phụ nữ càng tự tin, càng chảnh thì càng dễ sa vào chiêu thức này.

(Nhân danh một người đàn ông tôi khuyên chị em khi nghe những điều tương tự trên tuyệt đối đừng tin. Và nhắn các anh em đừng “ngựa quen đường cũ”.)

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Unfriend người yêu cũ!

Wed Jun 24 , 2020
Cái quan trọng là lòng đã không muốn quên thì có làm trời làm đất đi nữa cũng chả tác dụng gì...