Cách làm bánh pancake ngon cho bữa sáng

Cách làm bánh pancake dưới đây sẽ giúp các mẹ tiết kiệm thời gian mà vẫn có bữa sáng ngon cho cả nhà.

Nguyên liệu

200g bột pancake (mua tại siêu thị)

1 quả trứng

2 thìa bơ đậu phộng (mua tại siêu thị)

Sữa tươi

Tinh chất vanilla

Hạt socola chipBơ nhạt

Cách thực hiện

Trộn các nguyên liệu bao gồm bột pancake, trứng, bơ đậu phộng, sữa, vanilla và socola chip vào một chiếc bát lớn.

Đun chảy bơ trong một chiếc chảo chống dính, lửa vừa.

Đổ hỗn hợp bột vào chảo nóng, không lật miếng bánh cho đến khi phần bề mặt nổi bột khí và phần rìa vàng ròn. Lật bánh cho đến khi 2 mặt bánh đều chín vàng.

Nếu bạn muốn giữ nóng cho bánh, bật lò ở 200 độ F, sau đó tắt đi và cho bánh vào lò, bánh sẽ nóng rất lâu. Vậy là với cách làm bánh pancake này, các mẹ đã ghi điểm thành công với một bữa sáng ngon lành, đủ chất.

Để tăng thêm hương vị, các nàng có thể rưới thêm mật ong, hoặc ăn bánh cùng hoa quả như dâu hay chuối nha.

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Làm bánh tro (gio) mật mía ngon cho Tết Đoan Ngọ

Fri Jun 26 , 2020
Bánh tro (bánh gio) là một loại bánh truyền thống trong ngày Tết Đoan Ngọ. Bánh được làm từ gạo nếp, nước tro, mật mía.