Cách làm bánh kem trứng cuộn dâu tây béo ngậy

Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm bánh cực kỳ đơn giản, miếng bánh thơm ngon béo ngậy- bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua món bánh kem trứng cuộn dâu tây đẹp mắt này được!

Nguyên liệu cho món bánh kem trứng cuộn dâu tây

+ 90g bột mì

+ 1 lòng đỏ trứng gà

+ 1 quả trứng

+ 15g bơ

+ 200ml sữa

+ 200g kem whipping

+ 30g đường trắng

+ Dâu tây

Cách làm bánh kem trứng cuộn dâu tây

– Bước 1: Đập 1 quả trứng và 1 lòng đỏ trứng gà vào bát

– Bước 2: Thêm 25g đường và khuấy đến khi đường tan hết

– Bước 3: Thêm 200ml sữa và khuấy đều

– Bước 4: Cuối cùng thêm 90g bột mì vào hỗn hợp

– Bước 5: Trộn hỗn hợp thật đều

– Bước 6: Thêm 15g bơ tan chảy vào bát

– Bước 7: Sau khi khuấy bột có thể lọc qua rây để bột mịn hơn

– Bước 8: Để yên bột trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Tranh thủ rửa sạch dâu tây

– Bước 9: Đem chiên bột thật mỏng trên chảo

– Bước 10: Trải phẳng bánh lên trên giấy thấm dầu

– Bước 11: Quét 1 lớp kem whipping dày lên phía trên

– Bước 12: Thêm dâu tây đã cắt mỏng lên

– Bước 13: Phủ thêm một lớp kem nữa

– Bước 14: Tiến hành cuộn bánh

– Bước 15: Xếp lên đĩa và thưởng thức

Chúc bạn thành công với món bánh kem trứng cuộn dâu tây!

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cách làm bánh flan ngọt mát tại nhà

Fri Jun 26 , 2020
Cái vị ngọt mát thanh thanh đọng lại nơi đầu lưỡi của miếng bánh flan quyến rũ tất cả mọi người. Bạn đã biết cách làm bánh này để chiêu đãi cả nhà chưa?