Bí quyết makeup xinh đẹp đúng chuẩn mùa hè

Trong thời tiết luôn mướt mát mồ hôi, làm sao các nàng có thể giữ được 1 lớp makeup mịn màng, tươi trẻ và đầy sức sống?

Trong thời tiết luôn mướt mát mồ hôi, làm sao các nàng có thể giữ được 1 lớp makeup mịn màng, tươi trẻ và đầy sức sống?

1. Dưỡng da kỹ càng trước khi makeup

Việc có một làn da mịn màng, căng tràn sức sống rất quan trọng để có một lớp makeup bám da. Các nàng cần có một loại kem dưỡng ẩm dành riêng cho da dầu, cũng như có chức năng hút dầu tốt để có một làn da căng mịn và không bóng dầu. Khi các nàng không rõ loại kem nào hiệu quả với làn da của mình, hãy mua sample hoặc tuýp kem dùng thử để chọn được 1 loại kem dưỡng da phù hợp. 

2. Đầu tư vào kem nền

Bạn thực sự nên đầu tư vào kem nền, thoa ngay sau bước dưỡng ẩm và trước khi makeup. Một lớp nền mịn màng sẽ giúp cho lớp makeup của bạn được mỏng nhẹ và bám trên da lâu hơn, đặc biệt vào mùa hè, kem nền chống nước sẽ giúp các nàng thoải mái hơn khi di chuyển và làm việc trong thời tiết nóng nực.

3. Không dùng phấn bột

Việc dùng phấn bột mặc dù khiến da bạn trông mịn hơn, nhưng thời tiết oi ả của mùa hè sẽ khiến lớp phấn sẽ dễ trôi hơn nhiều, cũng như khiến da khá bí. Các nàng hãy lựa chọn cushion để thay thế cho phấn bột, vừa mịn hơn, vừa nhẹ hơn và da cũng dễ thở hơn rất nhiều.

4. Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng

Những màu nóng và đậm có thể khiến các nàng trông nóng nực trong mắt người đối diện. Các nàng hãy dùng những màu sắc nhẹ nhàng như sắc nude, sắc hồng khi makeup để làn da trông tươi tắn hơn.

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Bí quyết dùng phấn nền cho làn da mịn màng không tì vết

Tue Jun 23 , 2020
Cô nàng nào cũng sở hữu 1 hộp phấn nền của riêng mình, nhưng liệu các nàng có biết dùng phấn nền thế nào cho hiệu quả để làn da được mịn màng không.