Bí quyết giảm cân tự nhiên tốt cho sức khỏe

Thay vì chế độ ăn kiêng ngặt nghèo và những liều thuốc giảm cân, chỉ bằng những thói quan này, các nàng có thể giảm cân một cách tự nhiên.

Thay vì chế độ ăn kiêng ngặt nghèo và những liều thuốc giảm cân, chỉ bằng những thói quan này, các nàng có thể giảm cân một cách tự nhiên.

Uống đủ nước

Vòng eo của bạn rất cần nước. Uống nước lạnh có thể giúp cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn vì cơ thể của bạn phải vận hành vất vả hơn để làm ấm cơ thể, điều đó có nghĩa là bạn đã đốt cháy nhiều calories. Việc uống đủ nước trước khi tập thể dục cũng rất quan trong vì chúng sẽ giải phóng những hormone phát triển cơ bắp của bạn.

Ngủ đủ giấc

Đây là thói quen không chỉ cần thiết cho việc giảm cân và còn cho cả sức khỏe của các nàng nữa. Chúng ta có xu hướng ăn nhiều hơn khi thiếu ngủ, đặc biệt một nghiên cứu đã chứng minh rằng những ai chỉ ngủ có 4 tiếng một ngày sẽ thu nạp thêm 300 calories so với những người có chế độ ngủ nghỉ hợp lý.

Kiểm soát khẩu phần ăn 

Ngay cả khi bạn không ăn kiêng, việc kiểm soát khẩu phần ăn là rất quan trọng. Sẽ mất một vài phút để não bạn tiếp nhận được thông tin là bạn đã no, chính vì vậy trước khi ăn đến bát cơm thứ 2, hãy nghỉ khoảng 5 phút để lắng nghe cơ thể và biết được là mình đã ăn đủ hay chưa.

Uống trà xanh

Để tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, bạn có thể uống trà xanh mỗi ngày và cơ thể sẽ đốt cháy được thêm tận 400 calo mỗi tuần. Hơn nữa trà xanh lại phòng chống lão hóa rất tốt, đúng là thức uống thần kỳ dành cho các chị em.

hannyle95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mặt nạ dưỡng da giải nhiệt đặc trị cho mùa hè

Tue Jun 23 , 2020
Làn da của bạn vào mùa hè mặc dù thường xuyên tiết mồ hôi để làm mát, nhưng với những loại mặt nạ dưỡng da thiên nhiên mát lành, các nàng sẽ có làn da tươi trẻ, mịn màng ngay cả trong mùa hè nắng nóng.