78
0

Trang phục cho ngày nắng lên

Nắng lên rồi, bạn sẽ không còn ngại ngần đắn đo khi đứng trước tủ quần áo tự hỏi: "Hôm nay mặc gì?"

Những ngày qua trời mưa ầm ào khiến không gian chìm trong sự ẩm ướt, cảm giác sợ bẩn ám ảnh các quý cô khiến cho mỗi lần ra đường không còn là một lần hân hoan đứng trước giương gắm gắm vuốt vuốt nữa. Thay vào đó là chọn vội những trang phục gọn gàng, thích hợp cho ngày mưa gió, nhiều khi đến màu sắc cũng u trầm hơn bình thường.

Nhưng hôm nay trời đã có chút nắng, đường phố khô ráo hơn và chẳng có lý do gì để chị em ta không xúng xính váy áo, đi làm đi chơi.

Có một sự gợi ý không hề nhẹ từ strees style chớm thu ở trời tây để các chị em có thể tham khảo và ứng dụng, để mỗi ngày bước chân ra phố là ta lại có một ngày vui.
Nắng rồi, mang một chút điệu đà đến sở làm thôi


Ngắn một chút, sẹc xi một chút cho ngày hẹn hò thì sao nhỉ?
Bồng bềnh như mây, không phải mây đâu là em xuống phố đó!Ai bảo jeans không gợi cảm nào? Em đã sẵn sàng cho những buổi bát phố rồi đây!

78
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Mũ cói- bảo bối thời trang không bao giờ lỗi mốt

Mũ cói là món phụ kiện thời trang không bao giờ hết mốt. Chỉ cần khéo léo một chút, nó sẽ khiến cho bộ trang phục của bạn phong cách hơn hẳn.

Mũ cói- bảo bối thời trang không bao giờ lỗi mốt

Học hỏi street style của hoa hậu Kỳ Duyên

Khác với sự chê trách trong những ngày đầu vừa đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng tinh tế hơn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp với kiểu makeup, đặc biệt là street style mỗi lần cô xuống phố.

Học hỏi street style của hoa hậu Kỳ Duyên

Chọn áo ngực thể thao cho những cô nàng ưa vận động

Áo ngực thể thao là một món phụ kiện khá quen thuộc với những cô nàng thích thể thao và yêu vận động. Nhưng cách chọn áo ngực thể thao như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Chọn áo ngực thể thao cho những cô nàng ưa vận động

9 kiểu trang phục phù hợp với mọi vóc dáng

Bất kể bạn cao hay thấp, mập hay ốm, bất kể phong cách của bạn như thế nào, những trang phục sau đều có thể phù hợp với bạn.

9 kiểu trang phục phù hợp với mọi vóc dáng

Tự tay làm mới những chiếc bra lỗi thời

Thay vì vứt đi hay mua những chiếc bra mới hợp thời, bạn hoàn toàn có thể "tút tát" lại vẻ đẹp cho những em ý chỉ bằng vài bước đơn giản.

Tự tay làm mới những chiếc bra lỗi thời