102
0

Theo dòng lịch sử áo bơi từ thuở sơ khai đến nay

Chiếc áo bơi đã thay đổi và phát triển như thế nào qua thời gian. Hãy cùng mình khám phá xu hướng áo bơi qua mỗi thời đại nhé.

Khi ra đời vào những năm 1890, chiếc áo bơi mang nét bảo thủ đúng theo tư duy của thời đại lúc ấy với những chiếc áo và quần thể thao rộng thùng thình. Phụ nữ thậm chí còn cột thêm những vật nặng vào áo bơi để khi bơi chiếc quần vẫn có thể che đi đôi chân của họ.


Những năm 1910, áo bơi đã được thiết kế thoải mái và khoe da thịt nhiều hơn với quần và áo bó sát.


Những năm 20, áo tắm một mảnh ra đời và đến năm 1930 những bộ đồ bơi được làm từ chất liệu đàn hồi tôn lên hình dáng cơ thể được phát minh.


Mặc dù áo tắm hai mảnh mãi đến những năm 1940 mới xuất hiện, nó vẫn không được xã hội chấp nhận cho đến thời điểm 'cải cách' - những năm 1960. Đây cũng là thời kỳ của monokini, chiếc bikini có hai dây buộc quanh cổ.


Để phù hợp với sự phong phú về màu sắc và xu hướng gợi cảm lên ngôi, bikini những năm 70 được thiết kế với màu sắc vô cùng đa dạng và kiệm vải.


Và đến những năm 90, kiểu bikini cạp cao, khoe trọn phần hông lên ngôi.


Ngày nay, bikini được thiết kế táo bạo hơn bao giờ hết. Bởi phụ nữ yêu thích các mẫu bikini nhìn tương tự đồ lót với các kiểu quần lọt khe hay che nửa mông vô cùng gợi cảm.102
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Diện áo kaftan mát rượi trong ngày hè nóng bức

Áo kaftan không chỉ là trang phục tuyệt vời để mang đi biển, mà còn là chiếc áo mọi phụ nữ đều ưa thích trong mùa hè vì sự mát mẻ, nữ tính, thời trang.

Diện áo kaftan mát rượi trong ngày hè nóng bức

Những mẫu quần sooc hot nhất hè này

Những chiếc quần sooc luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của các bạn gái vì tính ứng dụng cao, dễ phối trang phục. Cùng tham khảo những mẫu quần sooc hot nhất hè này nhé!

Những mẫu quần sooc hot nhất hè này

Áo khoác kimono hút hồn giới trẻ Việt

Áo khoác kimono, item không thể thiếu cho ngày hè phong cách.

 Áo khoác kimono hút hồn giới trẻ Việt

Làm mới phong cách cùng chất liệu Chambray

Các nàng đã quá quen thuộc với vải denim, nhưng chất liệu anh em với chúng là chambray cũng đang là xu hướng rất hot của mùa hè.

Làm mới phong cách cùng chất liệu Chambray

Ngẫu hứng, nữ tính hay cá tính bạn chọn phong cách nào

Mỗi một thử nghiệm về một phong cách mới luôn đem lại cho các tín đồ một cảm giác rất yo!

Ngẫu hứng, nữ tính hay cá tính bạn chọn phong cách nào