115
0

Sneaker – đôi giày mà mọi cô gái đều nên có

Sneaker - đôi giày đơn giản mà quyến rũ mọi, cô gái đều nên có cho mình một đôi và nhiều hơn thế nữa nếu có thể! Chúng hợp với mọi mùa, mọi xu hướng và là cảm hứng bất tận cho những cô nàng thời trang.

Sneaker có thể đã biến mất khỏi đường băng trong các show trình diễn thời trang gần đây, nhưng nó vẫn tràn lan trên các đường phố. Từ New York đến Milan, bạn có thể bắt gặp rất nhiều stylist, các blogger đang tất bật với những show thời trang cao cấp và dưới chân họ là đôi sneaker. Đủ cả, từ kiểu dáng sneaker cố điển đến những đôi Stan Smiths hiện đại của Adidas hay giầy sneaker phối ren điệu đà của Prada.


Nếu có một điều chúng ta có thể học để biến mình thành một cô nàng thời trang, đó là sneaker là đôi giày có thể phối được với tất cả mọi thứ.

Bằng chứng ư? Hãy xem ngắm các stylist, blogger dưới đây, họ sẽ là nguồn cảm hứng nếu bạn định sắm thêm một đôi giày thể thao cho mùa thu này.
115
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Làm sao để quyến rũ dù không cần mặc hở?

Muốn biết làm sao để gợi cảm, đầu tiên hãy chọn những bộ váy có điểm xuyết một chút vải sheer ở phần ngực hoặc chân váy. Bằng cách đó, bạn “hé lộ” một chút làn da bên trong khiến cho dáng vẻ trông gợi cảm hơn mà không hề lộ liễu.

Làm sao để quyến rũ dù không cần mặc hở?

Các tín đồ thời trang phối đồ thế nào cho ngày sang thu?

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời nhất để cho những tín đồ thời trang thế giới thỏa sức sáng tạo trong kỹ năng phối đồ, chứng tỏ gout thẩm mỹ và cá tính riêng của mình, tham khảo gợi ý của họ, chị em chúng mình sẽ học được vô số cách mix đồ hay ho và tuyệt đẹp cho thu này đấy!

Các tín đồ thời trang phối đồ thế nào cho ngày sang thu?

Diện áo hoodie đón ngày lạnh

Áo hoodie là một item đã quá quen thuộc đối với bạn gái. Vào những ngày chuyển mùa và thời tiết đang lạnh dần thì cùng lôi những chiếc áo hoodie ra khỏi tủ để diện ngay nhé!

Diện áo hoodie đón ngày lạnh

Cách ăn mặc giúp chân dài miên man

Bạn là người sở hữu chiều cao hơi khiêm tốn và luôn cảm thấy tự ti về cơ thể của mình? Dưới đây là một số mẹo mà các bạn có thể tham khảo để giúp đôi chân dài miên man nhé.

Cách ăn mặc giúp chân dài miên man