195
0

Phân biệt túi xách hàng hiệu “ au” và “fake”

Hãy cẩn thận nhé, chiếc túi xách Chanel bạn định mua online có vẻ là một món quá hời nhưng có thể thực tế nó là một món hời với… người bán!

1.Bạn tìm kiếm sự hoàn hảo trong từng chi tiết? Nhầm rồi!

Khi bạn phải bỏ ra một món tiền rất lớn để mua một món đồ hiệu xa xỉ, bạn sẽ muốn sự hoàn hảo, đúng không? Nhưng… không đúng đâu! Những chiếc túi xách hàng hiệu xa xỉ đồ xịn (authentic) đều được khâu bằng tay, và mặc dù đó là đôi tay của những thợ thủ công lành nghề, nhưng đã là con người thì không thể không mắc lỗi.

Tức là vẫn có thể có một hoặc hai đường may không đều, không thẳng tăm tắp. Những chiếc túi fake được làm bằng máy, nên những đường may trông sẽ chính xác hơn nhiều. Túi xách “au” chuẩn hơn túi “fake” ở những điểm như: không có đường chỉ thừa loằng ngoằng, không có điểm xơ ra, hoa văn/ họa tiết sắc nét hơn,…

Phân biệt túi xách hàng hiệu “ au” và “fake”

2. Túi xách xịn thì phải nhẹ hơn, đúng không?

Những chi tiết kim loại là một trong những cách dễ nhất để phân biệt một chiếc túi “au” xa xỉ và một chiếc túi “fake” có thể mua ngoài chợ. Những chi tiết kim loại của túi xách “au” nặng hơn và khi chúng va vào nhau, nghe âm thanh cũng rất chắc và nặng. Cho nên, nhìn về tổng thể thì túi “au” lại thường nặng tay hơn túi “fake”, trái với suy nghĩ thông thường là đồ xin thì phải nhẹ.

Ngoài ra, các khóa kéo cũng phải trơn tru, kéo được nhẹ nhàng, không cần dùng sức, không mắc hoặc rít. Các khóa, chốt cũng phải xoay được dễ dàng, không vướng mắc.

Phân biệt túi xách hàng hiệu “ au” và “fake”

3. Túi xách “au” hay “fake” nhìn là biết! Lại nhầm nữa nè.

Hiện nay. Có những nhà máy chuyên sản xuất túi xách “fake” rất chịu chơi, họ mua túi “au” về làm mẫu, gỡ từng đường chỉ ra xem, rồi làm nhái “tưởng như” y hệt đến từng chi tiết.

Cho nên việc phân biệt đồ thật giả bằng mắt là rất mơ hồ. Bạn cần chú ý đến những chi tiết trên túi xách: đường viền, tem bảo hành, những chi tiết bên trong đáy túi, bên trong của những túi nhỏ may trong túi… Đồng thời, bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi mua online dù là người bán có uy tín, để đảm bảo bạn sẽ nhận được món hàng đúng với số tiền đã bỏ ra.

Phân biệt túi xách hàng hiệu “ au” và “fake”

Đồ “fake” càng ngày càng khó phân biệt với đồ “au”, cho nên lời khuyên hữu ích nhất vẫn là: nếu đã đủ điều kiện mua đồ xa xỉ, bạn hãy đến đúng cửa hàng chính hãng để mua.

195
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Phong cách Bohemian – bạn đã thử chưa?

“Bohemian”, còn được biết đến với những cái tên như “boho chic”, “hippie style”, xuất hiện từ những năm 90s nhưng mấy năm trở lại đây mới được coi là “thời hoàng kim” của phong cách khá lạ mắt này.

Phong cách Bohemian – bạn đã thử chưa?

Trẻ trung hơn với quần yếm năng động

Quần yếm là một trong những "bạn thân" mùa hè của các cô nàng Tây phương. Cùng với jeans boyfriend, quần yếm giúp phái đẹp trẻ hóa phong cách hữu hiệu chỉ qua vài bước phối đồ đơn giản.

Trẻ trung hơn với quần yếm năng động

Giày họa tiết ren cho nàng thêm tiểu thư và nổi bật

Họa tiết ren tưởng chừng như vô cùng quen thuộc thì năm nay lại hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thích thú với xu hướng sử dụng ren thêu, kết nổi cầu kỳ rất được ưa chuộng.

Giày họa tiết ren cho nàng thêm tiểu thư và nổi bật

Vài gợi ý mix đồ thoải mái, cá tính cuối tuần

Cuối tuần rồi, cùng mix đồ đẹp xuống phố tận hưởng ngày hè bất tận thật phong cách nào các cô gái!

Vài gợi ý mix đồ thoải mái, cá tính cuối tuần

Mặc trang phục gì xuống phố ngày cuối tuần?

Đừng để ngày hè của bạn trôi đi một cách tẻ nhạt, diện trang phục đúng style và hot trend vào dịp cuối tuần là kế hoạch bạn không nên bỏ lỡ!

Mặc trang phục gì xuống phố ngày cuối tuần?