133
0

Cách chọn quần lót phù hợp với trang phục

Chọn quần lót không phù hợp có thể làm giảm thẩm mỹ bộ trang phục đắt tiền của bạn. Do đó, đầu tư cho quần lót là một việc làm cần thiết.

Mặc dù không thể nhìn thấy bên dưới lớp trang phục của bạn nhưng quần lót vẫn đóng một vai trò quan trọng trong tủ quần áo. Giống như một tòa nhà cao tầng cần có một nền móng tốt, bạn cần phải lựa chọn quần lót phù hợp với trang phục để nó không tạo thành những đường xấu xí bên dưới quần áo của bạn.

1. Quần lót boy shorts - quần lót dạng short : Các chị em thường sử dụng chiếc quần lót này để mặc như đồ 'bảo hộ' khi diện váy. Đặc điểm của loại quần lót này là khả năng che phủ tốt, thoải mái, không tạo vết dù diện quần bó hay váy.


2. Quần lót Briefs hay còn có tên gọi khác là quần lót bà già : Loại quần lót này vô cùng thoải mái khi mặc những chiếc quần cạp cao, nhưng lại không phù hợp khi diện đồ cạp trễ.


3. Quần lót Hipsters : Quần lót hipster có độ cao ngang hông, thích hợp khi diện quần cạp trễ nhưng lại dễ bị nổi viền dưới các loại vải mỏng.


4. Quần lót Bikinis : Quần lót Bikinis có độ che phủ ít cho nên phù hợp với hầu hết trang phục.


5. Quần lót Thongs hay còn gọi là quần lọt khe : Ít che phủ ở mông cho nên nó ít khi tạo viền bên dưới quần áo chật, có thể kết hợp hoàn hảo với váy và quần bó.


6. Đồ lót tạo kiểu shape wear : hiếm khi được sản xuất từ chất liệu rẻ tiền, giúp bạn che bớt các khuyết điểm trên cơ thể một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mặc loại đồ lót này vào những dịp đặc biệt bởi nó làm ảnh hưởng khả năng tuần hoàn máu của cơ thể.


133
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Bí quyết mặc đẹp cho chị em công sở với màu vàng neon

Màu vàng neon hay còn được mệnh danh là "màu của nắng" thường khá kén người mặc. Tuy nhiên, với những cô nàng công sở yêu thích tone màu bắt mắt này vẫn có thể mặc đẹp với nó nếu biết cách kết hợp đồ.

Bí quyết mặc đẹp cho chị em công sở với màu vàng neon

Váy trắng xua nắng mùa hè

Những chiếc váy trắng dáng suông xòe mát mẻ họa tiết ren hoa, ren lỗ là outfits đi dã ngoại, dạo biển yêu thích của các fashionista mùa hè năm nay.

Váy trắng xua nắng mùa hè

Thời trang hợp mệnh: Mặc đẹp cho nàng công sở mệnh Thổ

Mệnh Thổ đại diện cho nguyên tố đất, cũng là bản mệnh cuối cùng trong thuyết Ngũ hành: Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ.

Thời trang hợp mệnh: Mặc đẹp cho nàng công sở mệnh Thổ

Váy cưới lấp lánh cho mọi cô dâu thích tỏa sáng

Váy cưới với những hạt cườm đá hoặc một chút kim tuyến phát sáng sẽ khiến các tân nương trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết, đặc biệt nếu bữa tiệc cưới được tổ chức vào buổi tối.

Váy cưới lấp lánh cho mọi cô dâu thích tỏa sáng