105
0

7 biến tấu để cả tuần sơ vin mà không nhàm chán

Sơ vin một hai ngày thì không vấn đề nhưng sơ vin 7 ngày trong một tuần thì sao, liệu bạn có dám thử?

Cô nàng nào cũng có vài chiếc áo sơ mi, nhưng làm thế nào để chỉ với món đồ đó mà lại F5 được tủ quần áo một cách nhanh nhất và không tốn một xu? Có đấy và có nhiều hơn một cách để bạn thực hiện điều đó. Hãy tham khảo gợi ý dưới đây nhé!

Cũng là sơ vin thôi, nhưng với bảy cách khác nhau trong bảy ngày, mỗi ngày bạn đều trông rất mới, rất khác và rất phong cách.


Một phong cách rất Cara Delevingne: Tom boy cá tính và có chút gì nổi loạnChriselle Lim lại đem đến cho chúng ta một gợi ý về một cô nàng văn phòng năng động.105
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Sneaker – đôi giày mà mọi cô gái đều nên có

Sneaker - đôi giày đơn giản mà quyến rũ mọi, cô gái đều nên có cho mình một đôi và nhiều hơn thế nữa nếu có thể! Chúng hợp với mọi mùa, mọi xu hướng và là cảm hứng bất tận cho những cô nàng thời trang.

Sneaker – đôi giày mà mọi cô gái đều nên có

Làm sao để quyến rũ dù không cần mặc hở?

Muốn biết làm sao để gợi cảm, đầu tiên hãy chọn những bộ váy có điểm xuyết một chút vải sheer ở phần ngực hoặc chân váy. Bằng cách đó, bạn “hé lộ” một chút làn da bên trong khiến cho dáng vẻ trông gợi cảm hơn mà không hề lộ liễu.

Làm sao để quyến rũ dù không cần mặc hở?

Các tín đồ thời trang phối đồ thế nào cho ngày sang thu?

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời nhất để cho những tín đồ thời trang thế giới thỏa sức sáng tạo trong kỹ năng phối đồ, chứng tỏ gout thẩm mỹ và cá tính riêng của mình, tham khảo gợi ý của họ, chị em chúng mình sẽ học được vô số cách mix đồ hay ho và tuyệt đẹp cho thu này đấy!

Các tín đồ thời trang phối đồ thế nào cho ngày sang thu?

Diện áo hoodie đón ngày lạnh

Áo hoodie là một item đã quá quen thuộc đối với bạn gái. Vào những ngày chuyển mùa và thời tiết đang lạnh dần thì cùng lôi những chiếc áo hoodie ra khỏi tủ để diện ngay nhé!

Diện áo hoodie đón ngày lạnh