130
0

3 bước phối đồ tạo diện mạo mới nơi công sở

Mỗi sáng bạn cảm thấy mệt mỏi và mất thời giờ khi đứng trước tủ quần áo mà không biết phải mặc gì. Dưới đây là cách phối đồ giúp bạn có diện mạo mới nơi công sở.Có thể bạn đã thấy chán những bộ Thu-Đông đã sắm trong tủ rồi mà lại tiếp tục sắm nữa thì xem ra quá lãng phí trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Có một cách phối đồ đơn giản để giải quyết cho tình hình của bạn mà đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Hãy dành thời gian lựa chọn các món đồ phù hợp tạo nên sự thay đổi tích cực trong phong cách ăn mặc của bạn và chất liệu tốt. Như vậykhông những bạn có thể thay đổi diện mạo của mình nơi công sở mà còn có thể tiếp tục sử dụng trong một số năm tới.
Mùa này, bạn nên sắm cho mình một chiếc váy bút chì, áo choàng và quần âu. Những thứ bạn nên gấp gọn là những chiếc áo thun, áo sơ mi sặc sỡ của mùa hè. Thật vướng víu nếu mở tủ ra mỗi sáng là đụng ngay chiếc áo sơ mi sát nách màu vàng trên mắc áo.

Thật đơn giản! với một vài món đồ thêm vào tủ quần áo bạn sẽ  tiết kiệm được thời gian quý giá vào mỗi sáng và sẽ nhận được những lời khen từ các đồng nghiệp và khách hàng của mình.

130
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Chiêu phối đồ cho cô nàng nhỏ con mà năng động

Không phải vì những chiếc váy không đẹp nhưng mặc quần cũng sẽ đẹp và tiện lợi hơn cho những cô nàng nhỏ bé và năng động.

Chiêu phối đồ cho cô nàng nhỏ con mà năng động

BOHO CHIC -THỜI TRANG VÀ CÁ TÍNH, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Xin chào tất cả mọi người! :) Hôm nay Buzz sẽ mang đến cho các bạn một phong cách thời trang trở thành cảm hứng ở khắp mọi nơi, từ sàn catwalk danh giá của Chanel hay Dior đến những cô nàng du mục mang dại, và những quí cô yêu kiều nơi thành thị.

BOHO CHIC -THỜI TRANG VÀ CÁ TÍNH, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Thời trang công sở sành điệu cho ngày gió mùa về

Chúng ta lại sắp đón chào một đợt không khí lạnh nữa. Các quý cô công sở chuẩn bị gì rồi nào? Cùng tham khảo những item thời trang công sở sành điệu dưới đây nhé!

Thời trang công sở sành điệu cho ngày gió mùa về

Váy cưới hồng phớt cho cô dâu thêm ngọt ngào

Váy cưới hồng phớt mang đến cho cô dâu vẻ lộng lẫy không kém những chiếc váy cưới trắng cổ điển.

Váy cưới hồng phớt cho cô dâu thêm ngọt ngào

Những chiếc quần dài F5 phong cách của bạn

Nếu muốn làm mới phong cách thường ngày của mình, thì những chiếc quần dài sau đây là gợi ý hữu ích dành cho bạn

Những chiếc quần dài F5 phong cách của bạn