123
0

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được!

Cơ thể chỉ có 1 nhưng lại có tới hàng trăm kiểu trang phục khác nhau, hàng trăm hoàn cảnh khác nhau. Việc mặc chiếc áo chip phù hợp sẽ giúp bạn có "nền tảng" tốt để tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Áo chip không chỉ là một "đặc quyền" của con gái mà còn là một thứ trang phục rất đặc biệt. Chỉ là một chiếc áo bé xíu nhưng lại có vô số loại đấy nhé. Nhiều bạn xuề xòa bảo rằng: "Mặc ở trong thôi mà, có lộ ra bao giờ đâu. Chọn đại cái này không rộng không chật là được rồi". Nhưng bạn ơi, như thế không tốt chút nào đâu!

Yếu tố thứ nhất khi chọn áo lót đó là sự vừa vặn để nâng đỡ vòng 1 tốt nhất. Tiếp theo đó là áo chip phải phù hợp với trang phục bên ngoài: Trễ vai, khoét nách, hai dây, hở lưng,... Mỗi kiểu trang phục lại cần tới một loại áo chip phù hợp. Nếu không thì trông sẽ thiếu thẩm mỹ lắm, chưa kể còn phản cảm nữa cơ.

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 1

Nếu mặc một chiếc áo chip phù hợp, bạn sẽ cảm thấy cơ thể của mình như có một "nền tảng" vững chắc, sau đó mặc gì lên cũng tuyệt đối ưng mắt, cơ thể cũng thoải mái nữa. Tưởng tượng xem đi chơi mà cứ phải lo áo chip bị lộ hay bị tuột thì có khó chịu không nào?

Vậy nên đừng ngại đầu tư cho những chiếc áo chip "nhỏ mà có võ" nhé. Dưới đây, chúng tớ xin gợi ý 5 kiểu áo chip cần thiết mà nàng nào cũng phải có để có thể tự tin đẹp trong mọi hoàn cảnh nha.

1. Áo chip cotton thoải mái

Đầu tiên, chúng ta cần sắm áo chip để mặc với những trang phục thường ngày. Không kén chọn lắm nhưng lại được mặc nhiều nhất nên hãy đầu tư cho những chiếc áo chất lượng tốt và bền nhé.

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 2

Nên là chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt, không gây bí cho vòng 1. Kích cỡ phải tuyệt đối vừa vặn. Còn về kiểu áo thì hãy chọn kiểu không độn, không nâng quá nhiều để có thể thoải mái khi mặc.

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 4

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 3

Thêm nữa, bạn hãy sắm một đôi dây áo trong suốt để mặc với những kiểu áo xuyên thấu phần vai nha. Chỉ cần thay vào là xong rồi.

2. Áo chip không quai

Con gái chúng mình chắc chắn rất mê những mẫu áo trễ vai, hở vai và áo 2 dây đúng không? Với phần vai "lộ thiên", nếu bạn dùng dây áo trong thì trông cũng không được tinh tế cho lắm.

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 5

Lúc này, chúng ta cần tới những chiếc áo không có quai hay còn gọi là áo quây đấy. Hãy chú ý chọn kích cỡ phù hợp và kiểu áo tốt để đảm bảo không bị tụt trong lúc mặc nhé.

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 8
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 7
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 6

3. Áo chip dán

Thêm một kiểu trang phục điệu đà mà con gái rất thích nữa đó là đồ hở lưng. Để thoái mái khoe lưng xinh thì hãy tìm đến những chiếc áo chip dán nhé. Yên tâm đi vì chúng được thiết kế rất chắc chắn, sẽ không rớt được đâu.

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 11
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 9

4. Áo chip push-up

Vũ khí bí mật của con gái đây rồi. Đây là nhân vật khiến dân tình nhiều phen choáng váng vì những màn "đổi trắng thay đen", "biến không thành có" ảo diệu. Tùy vào kiểu bạn chọn là đẩy ít hay đẩy nhiều, vòng 1 của bạn sẽ trở nên đầy đặn và sexy hơn hẳn bình thường. Kiểu áo chip này rất hợp với những trang phục nửa kín nửa hở ở phần ngực, trông cực quyến rũ luôn.

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 15
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 14
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 13
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 12

5. Bralette

Vào những ngày nóng nực như thế này, nhiều lúc bạn chỉ muốn "vứt hết tất cả mà ra ngoài". Nhưng tất nhiên là không được rồi. Thay vì thế, hãy tìm đến những chiếc áo chip dạng bralette cực xinh này. Đây là kiểu áo chip được các nàng "lép" rất cưng vì thường thì vòng 1 nhỏ mặc sẽ đẹp hơn.

Thiết kế mỏng không thể mỏng hơn với chất liệu ren sẽ đảm bảo cảm giác thoải mái, mặc như không mặc cho bạn. Chưa kể là bralette thì xinh hết nấc nữa. Bạn có thể mặc như áo chip bình thường hoặc mặc với áo xuyên thấu, áo hở cúc trên đều rất đẹp và thời trang đấy.

Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 19
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 18
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 17
Là con gái, phải có đủ 5 loại áo chip này mới được! 16

123
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn