309
0

Thế giới kỳ diệu qua ống kính của anh chàng bỏ học đi du lịch thế giới

Chán chường với việc học hành, sách vở, chàng trai Christian Lindgr đã quyết định bỏ học, xách ba lô lên và đi du lịch khắp nơi. Dưới ống kính nghiệp dư của anh, thế giới trở nên thật kỳ ảo và lộng lẫy.

Không bao giờ sử dụng sách hướng dẫn du lịch, anh chàng Christian chỉ đi theo sở thích và ngẫu hứng, đến mọi vùng miền trên thế giới bằng số tiền ít ỏi, hết tiền, lại dừng lại làm thêm, để có tiền là lại đi, tài sản đáng quý nhất của anh chính là những bức ảnh đẹp tuyệt, ghi lại những nơi anh đã từng đặt chân đến.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp và chân thực về cuộc sống muôn nơi của Christian:


Hồ Attabad - Pakistan

Larung gar - Tứ Xuyên - Trung Quốc


Triều Tiên

Nhà thờ Katski Pilar, GeorgiaEsfahan, Iran

Đám cưới ở Tadjikistan


Everest từ Tibet


Registan, Samarkand, Uzbekistan

309
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những bức ảnh kỳ lạ ''ảo'' nhất thế giới không dùng Photoshop

Khi xem những bức ảnh kỳ lạ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng và quay sang hỏi người bên cạnh: "Nhìn này, ảo không? Chắc là photoshop rồi!", nhưng đây lại là những bức ảnh chưa hề được chỉnh sửa đâu nhé!

Những bức ảnh kỳ lạ ''ảo'' nhất thế giới không dùng Photoshop

Xem mặt đoán bệnh: Không phải chuyện hoang đường!

Nếu bạn chưa từng nghe đến việc "xem mặt đoán bệnh" thì đây là lúc để "cập nhật" những vấn đề về tình trạng sức khỏe của bản thân bạn: hãy quan sát khuôn mặt của chính mình thật kỹ, rất có thể bạn sẽ phát hiện được nhiều bất ổn trong cơ thể từ những tín hiệu không lời trên đó.

Xem mặt đoán bệnh: Không phải chuyện hoang đường!

Những quán trà detox "chất lừ" tại Hà Nội

Không chỉ ngon, có nhiều loại trà để lựa chọn mà những quán trà detox này còn có view khá đẹp, phù hợp để chị em thư giãn, “tám” chuyện cùng bạn bè.

Những quán trà detox

Khám phá những bãi tắm ''thiên đường'' tại Đông Nam Á

Thay vì chen chúc với dòng khách du lịch ở Pattaya hay Bali, bạn có thể lựa chọn đến thăm những bãi biển hoang sơ dưới đây chỉ nằm ngay trong Đông Nam Á.

Khám phá những bãi tắm ''thiên đường'' tại Đông Nam Á

Đừng chủ quan khi bỗng nhiên thấy mờ mắt!

Một ngày nào đó, bạn đột ngột phát hiện ra mắt mờ đục khiến thị lực trở nên kém hẳn. Đây có thể là dấu hiệu sớm cho thấy bạn có thể mất thị lực vĩnh viễn hay có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Do đó, đừng bao giờ chủ quan khi bỗng dưng thấy mờ mắt bởi chúng có thể do các nguyên nhân từ đơn giản đến nguy hiểm dưới đây!

Đừng chủ quan khi bỗng nhiên thấy mờ mắt!