127
0

Những tình huống dở khóc dở cười khi làm cha mẹ

Bạn đã bao giờ khiến cha mẹ bối rối vì hành động kỳ quặc của mình? Hay từng muốn độn thổ vì 'bảo bối' khiến bạn vô cùng xấu hổ trước đám đông?

Các chia sẻ bi hài dưới đây sẽ khiến bạn nhớ lại những kỷ niệm đáng yêu với bố mẹ và những đứa con "trời đánh" của mình ^^

1. Thay vì nói rằng con lạnh, đứa con trai 2 tuổi của tôi lại có thói quen hét lên rằng "ti của con cứng lại rồi đây này".


2. Chúng tôi chuẩn bị rời khỏi một bữa tiệc sinh nhật, khi tôi dẫn con trai ra gặp chủ nhân của bữa tiệc để cám ơn cô ấy vì đã mời chúng tôi đến dự, con trai tôi đã tét vào mông cô ấy và nói "Cảm ơn vì cái bánh, babe". Đó là cách mà chồng tôi thường làm khi muốn cám ơn tôi vì bữa tối, con trai tôi đã nghĩ rằng đó là cách để cám ơn người khác và học theo.

3. Khi tôi cùng con trai đến phòng tắm hơi công cộng, con trai tôi đã hét lên rằng "Ai vừa đánh rắm trong phòng này mà to thế? Ôi zời ơi. Con muốn ra khỏi đây!"

4. Chúng tôi đang xếp hàng chờ thanh toán ở siêu thị thì con trai tôi trông thấy một mô hình làm từ quả bóng. Nó hét lên "Bóng kìa!" rồi chạy thẳng. Sau một hồi xô đẩy những người đang chờ thanh toán khác, khi tìm thấy nó, con trai tôi đã gỡ một quả bóng xuống, tôi đã phải diễn một màn kéo co dữ dội để giành lấy quả bóng từ nó, khán giả thì cứ há hốc mồm.

5. Khi chúng tôi đi qua một anh chàng đeo bịt mắt tại nhà hàng Dairy Queen, con gái tôi lớn tiếng tuyên bố "Bố nhìn kìa, một tên cướp biển".

6. Sau khi được học điều gì làm nên sự khác biệt ở con trai và con gái, con trai tôi bắt đầu giới thiệu với mọi người rằng "Xin chào. Con là John và con không có âm đạo".


7. Chúng tôi được mời đến nhà sếp để ăn cơm tối, tại đây đứa con trai 4 tuổi của tôi nói với vợ của sếp rằng Isaac đã đánh nó lúc ở trường. Tôi hỏi "Con đã làm lành với Isaac chưa?" và con tôi trả lời rằng "F* Isaac". Tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không bao giờ trở lại nhà sếp lần nữa.


8. Con trai tôi đã quyết định cù chân một người lạ ở phòng tắm hơi công cộng.

9. Tôi đưa đứa cháu gái 3 tuổi vào phòng vệ sinh tại một nhà hàng và cố gắng để đặt nó ngồi lên toilet. Nhưng nó lại hét lên : "Đừng động vào cháu! Đừng động vào cháu!!!!" Tôi rất sợ có ai đó hiểu lầm và gọi cảnh sát.

10. Đứa con trai 3 tuổi của tôi nói với một người phụ nữ lớn tuổi trong cửa hàng làm tóc rằng : "Cháu có một "chú chim" lớn".


11. Khi tôi và đứa con trai 6 tuổi đang ở một hiệu tạp hóa, nó kể với tôi câu chuyện ở trường :

Con trai tôi : Mẹ, hôm nay con hỏi cô giáo rằng nhà cô ấy có rượu Tequila hay không

Tôi : Cái gì cơ?

Con trai tôi : Cô ấy chưa từng uống nó, con đã nói với cô ấy rằng đó là đồ uống yêu thích của chúng ta, chúng ta uống nào vào tối thứ sáu hàng tuần.

Tôi : Con có nói với cô rằng chúng ta đến nhà hàng Mexico?

Con trai tôi : Không, tại sao? Điều đó có gì khác biệt?

12. Cô con gái 4 tuổi của tôi giật mạnh chiếc áo tắm bikini của tôi và hét lên "Nhìn trộm ngực này!". Tôi không hiểu nó học trò này ở đâu nữa.

13. Tôi tặng cho con trai một chiếc máy ảnh, tất cả những bức ảnh mà nó chụp đều là hình ngực phụ nữ.


14. Tôi trông thấy mũi con trai bị dính bụi và hỏi nó rằng "Cái gì ở trên mũi con thế? Socola à?". Ngay lập tức nó trả lời tôi rằng : "Không, đấy là máu do mẹ đấm vào mặt con sáng nay". Tôi còn chưa bao giờ tét vào mông nó.

15. Đứa con trai 3 tuổi của tôi có một vết xước ở gần "chỗ ấy", nó hỏi tất cả những người đi qua chúng tôi rằng liệu họ có muốn nhìn thấy hay không và bắt đầu kéo quần xuống.


16. Đứa con trai 7 tuổi của tôi đang tè trước sân thì xe buýt đưa anh nó đi học tới.


127
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những bãi biển đẹp, nhìn là muốn đến

Ngắm nhìn những bãi biển đẹp mê hồn này khiến ai cũng ao ước được đặt chân đến đây.

Những bãi biển đẹp, nhìn là muốn đến

Những hình xăm nhỏ mà quyến rũ cho phái nữ

Những hình xăm nhỏ mà quyến rũ này khiến các bạn gái không thể cưỡng lại được.

Những hình xăm nhỏ mà quyến rũ cho phái nữ

Những điểm du lịch ''ngoài hành tinh'' bạn có thể đặt chân tới

Mang vẻ đẹp không tưởng, những vùng đất này khiến mình liên tưởng tới những hành tinh ngoài trái đất mà con người đang ao ước được khám phá.

Những điểm du lịch ''ngoài hành tinh'' bạn có thể đặt chân tới