101
0

Những điều cần làm để bảo vệ căn hộ khi bạn đi du lịch

Nếu cả gia đình bạn cùng nhau đi du lịch, hãy chuẩn bị những việc sau trước khi rời đi để giữ cho ngôi nhà được an toàn.

1. Nhờ ai đó trông nhà hộ :


Nếu bạn có thể nhờ một ai đó trông hộ căn nhà khi bạn đi du lịch thì danh sách những việc cần làm sẽ được giảm đáng kể. Nhưng trong trường hợp xấu nhất là bạn khôn thể tìm được ai, hãy gửi chìa khóa cho người mà bạn tin tưởng và nhờ họ thi thoảng ghé qua kiểm tra liệu mọi thứ có ổn hay không.

2. Đừng thông báo với tất cả mọi người rằng bạn đang không ở nhà :


Khi bạn đang trải qua những điều tuyệt vời, bạn sẽ muốn chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên chia sẻ thông tin về kỳ nghỉ của mình trên mạng xã hội. Chia sẻ từng khoảnh khắc của kỳ nghỉ là điều tối kỵ, chẳng khác nào bạn đang gửi tin nhắn tới những kẻ trộm cắp rằng : "Này, nhà tôi đang không có ai, đến mà khoắng sạch những gì anh cần, tôi đang bận nghỉ ngơi, chẳng thể cản anh được đâu."

3. Chỉ nói với những người hàng xóm thân thiết bạn sẽ đi xa :

Những người hàng xóm tốt bụng sẽ giúp bạn để mắt tới ngôi nhà và trong trường hợp tình huống xấu xảy ra, họ sẽ giúp bạn báo với cảnh sát.

4. Để hòm thư hoặc nhờ hàng xóm cất hộ thư từ :


Những tập thư từ vương vãi sẽ trở thành dấu hiệu khẳng định bạn đã rời thành phố với bọn trộm.

5. Tắt và ngắt kết nối các thiết bị điện :

Mặc dù đã tắt nhưng nhiều thiết bị tiêu tốn năng lượng khi bạn kết nối chúng với nguồn điện.

6. Kiểm tra thật kỹ danh sách việc cần làm trước khi rời đi :

Bạn sẽ muốn kỳ nghỉ của mình thật thoải mái, vô lo vô nghĩ, do đó hãy kiểm tra kỹ danh sách việc cần hoàn thành trước khi bạn đi du lịch để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi một cách tuyệt vời nhất nhé.

101
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


10 vật dụng không thể thiếu trong túi xách của phái đẹp

Túi xách là vật dụng không thể thiếu của phái nữ chúng mình, bởi nó không chỉ là món phụ kiện giúp làm tăng vẻ thời trang mà còn chứa đựng những món đồ “bất ly thân” của các nàng nữa.

10 vật dụng không thể thiếu trong túi xách của phái đẹp

Trang trí phòng theo phong cách Bohemian ấm áp

Phong cách Bohemian có thể tạo ra một bầu không khí ấm áp trên các thiết kế nội thất.

Trang trí phòng theo phong cách Bohemian ấm áp

Đau khớp Thái Dương Hàm có cần điều trị?

Các cơn đau do rối loạn khớp thái dương - hàm thường được mô tả như cơn đau âm ỉ ở khớp xương hàm và vùng lân cận, bao gồm cả lỗ tai.

Đau khớp Thái Dương Hàm có cần điều trị?

17 điều chỉ những cô nàng có gương mặt baby mới hiểu

Phụ nữ nói chung ai cũng thích có một gương mặt “trẻ mãi không già” và thầm ghen tị với những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt baby. Thế nhưng, điều may mắn ấy đôi khi cũng mang lại những rắc rối nho nhỏ đấy nhé!

17 điều chỉ những cô nàng có gương mặt baby mới hiểu

Những Resort đẹp nhất Malaysia đáng thử trong đời

Malaysia là một quốc gia với nền văn hóa cổ hài hòa với lối sống hiện đại, do đó, du lịch khám phá Malaysia là lựa chọn vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Những Resort đẹp nhất Malaysia đáng thử trong đời