115
0

Cách lưu dữ liệu để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho iPhone

Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá dung lượng bộ nhớ cho chiếc iPhone của mình sau khi áp dụng các phương pháp lưu trữ dưới đây. Tha hồ selfie thôi!

1. Tìm những ứng dụng ngốn dung lượng nhất :

Bạn vào Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Sử Dụng. iPhone sẽ liệt kê danh sách tất cả các ứng dụng trong máy giúp bạn lựa chọn ứng dụng cần xóa bớt.


2. Xóa bớt các ứng dụng mà bạn không sử dụng :

Nếu một ứng dụng hoặc trò chơi nào đó khiến bạn cảm thấy nhàm chán chỉ sau 5 phút, đừng ngần ngại khi xóa nó đi.

3. Lựa chọn tỉ mỉ phần Nhạc :

Hãy thành thực trả lời câu hỏi có bao nhiêu bài hát bạn thực sự lắng nghe thường xuyên? Xóa những bài hát bạn không còn nghe trên Iphone bằng cách di ngón tay từ phải qua trái ở phần tên bài hát và download các ứng dụng nghe nhạc để giảm thiểu việc sử dụng bộ nhớ cho các bài hát.

4. Tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại của bạn :

iOS 8 cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ thấp hơn với phiên bản có độ phân giải "optimized" của các bức ảnh và video trên iPhone của bạn, trong khi tải các phiên bản đầy đủ độ phân giải vào tài khoản iCloud của bạn. Đơn giản chỉ cần vào Cài Đặt > Ảnh & Camera > Optimize iPhone Storage, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc xóa ảnh nữa.

5. Xóa bớt tin nhắn văn bản :

Trong iOS 8 bạn có thể thay đổi các thiết lập để máy tự xóa các tin nhắn văn bản đã đọc sau 1 tháng (thay vì thiết lập tự động "mãi mãi"). Vào Cài Đặt > Tin nhắn > Lưu trữ tin nhắn

6. Sao lưu ảnh và tài liệu của bạn :

Sao lưu ảnh và tài liệu qua cổng usb máy tính hoặc sử dụng một ứng dụng lưu trữ trực tuyến để giảm bớt lượng dữ liệu trong máy.

7. Đừng giữ cả hai hình ảnh khi sử dụng HDR :

Nếu bạn sử dụng HDR để chụp ảnh tốt hơn, nó sẽ tự động lưu lại cả hai phiên bản của hình ảnh. Vào Cài Đặt > Ảnh và Camera, bỏ lựa chọn lưu ảnh thường.

8. Xóa lịch sử trình duyệt của bạn :

Sẽ có một chút bất tiện khi bạn đăng nhập lại nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu dung lượng mà trình duyệt của bạn đã chiếm dụng. Đơn giản chỉ cần vào Cài Đặt > Safari > Xóa Cookie.


115
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Du lịch đảo Quan Lạn

Quan Lạn là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đến với đảo Quan Lạn, bạn sẽ được thả mình trong thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp.

Du lịch đảo Quan Lạn

Sống lâu hơn nhờ ăn các loại hạt

Các loại hạt không chỉ giàu protein mà còn là thực phẩm tốt cho tim mạch và thể kéo dài tuổi thọ.

Sống lâu hơn nhờ ăn các loại hạt

Bí quyết tẩy sạch quần áo với các loại vết bẩn

Giúp các mẹ giải quyết tất cả các vết bẩn cứng đầu bằng những tips đơn giản!

Bí quyết tẩy sạch quần áo với các loại vết bẩn

Những điều cần làm để bảo vệ căn hộ khi bạn đi du lịch

Nếu cả gia đình bạn cùng nhau đi du lịch, hãy chuẩn bị những việc sau trước khi rời đi để giữ cho ngôi nhà được an toàn.

Những điều cần làm để bảo vệ căn hộ khi bạn đi du lịch

10 vật dụng không thể thiếu trong túi xách của phái đẹp

Túi xách là vật dụng không thể thiếu của phái nữ chúng mình, bởi nó không chỉ là món phụ kiện giúp làm tăng vẻ thời trang mà còn chứa đựng những món đồ “bất ly thân” của các nàng nữa.

10 vật dụng không thể thiếu trong túi xách của phái đẹp