148
0

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh

Chẳng cần những đôi giày gót nhọn, mũi nhọn, bạn vẫn có thể tự tin tỏa sáng với những kiểu giày thoải mái mà không hề kém thời trang dưới đây.

Những đôi giày với phần gót nhọn luôn là "vũ khí quyến rũ" hàng đầu mà con gái yêu thích. Dù mặc bất cứ trang phục gì, chỉ cần xỏ chân vào đôi giày gót nhọn mảnh khảnh là nhìn bạn đã khác hẳn rồi: Vóc dáng đẹp, cao ráo và đôi chân như được kéo dài ra cả mét. Gót càng nhọn, càng mảnh thì trông càng sexy hơn. Kiểu giày này cũng được coi như "biểu tượng bất hủ" không thể nào lỗi mốt nữa.

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 1

Với phần mũi nhọn cũng vậy. Chúng ta không thể phủ nhận rằng những đôi giày mũi nhọn trông thời thượng và sành điệu hơn rất nhiều phải không? Thế nhưng những kiểu giày thời trang như mình vừa kể trên lại khiến chúng ta không được thoải mái cho lắm. Nếu đi quá lâu và quá thường xuyên thì ít nhiều sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng xấu. Chưa kể tới việc chúng ta sẽ chẳng thể vận động thoải mái khi diện chúng nữa.

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 2

Vậy nên bạn hãy thử tìm những option khác xem nào. Dưới đây, chúng mình sẽ gợi ý cho bạn 5 kiểu giày thoải mái bạn có thể diện cả ngày cũng không mệt. Và chúng không hề kém cạnh về khoản thời trang đâu nhé. Cùng xem nào!

1. Giày thể thao in hoa

Vẫn là những đôi giày thể thao quen thuộc, thế nhưng "hot trend" năm nay cái gì cũng phải in hoa mới chịu được ý. Và thực sự là khi có thêm phần in hoa, những đôi giày thể thao cơ bản trông ấn tượng hơn rất nhiều. Hãy mix kiểu giày thoải mái này với trang phục đơn giản để thu hút toàn bộ sự chú ý vào chân nhé.

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 4
Với chiều cao "khủng", Taylor có thể thoái mại diện giày thể thao mà không lo mất dáng

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 3

Những mẫu giày thể thao in hoa trông cực hút mắt và thời thượng

2. Giày gót vuông

Vừa dễ đi lại vừa thời trang, thậm chí các cô nàng sành điệu bây giờ còn "cưng" giày gót vuông hơn tất cả ý. Đây là một trong số ít những kiểu giày cao gót không khiến bạn mệt mỏi nếu đi quá nhiều. Vậy nên đừng bỏ qua nhé.

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 6
Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 7
Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 5

3. Giày ba lê

Bạn sẽ chẳng thiết tha gì những đôi gót nhọn lênh khênh nữa khi nhìn thấy kiểu giày này ngay lần đầu tiên. Với thiết kế bệt làm từ vải ôm chân co giãn, dường như đây là kiểu giày thoải mái nhất trên thế giới này.

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 8

Còn về mặt thẩm mỹ, phần ruy băng quấn quanh chân sẽ khiến mọi cô nàng phải "rụng tim" vì quá xinh đấy. Bạn có thể mix giày ba lê với quần áo hay váy dạo phố, váy đi tiệc đều ổn hết sức.

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 10
Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 9

4. Giày thể thao metallic

"Chốt sổ" danh sách hôm nay sẽ lại là một kiểu giày thể thao nữa. Bên cạnh in hoa, màu metallic cũng đang khiến các cô nàng sành mốt điên đảo suốt đầu năm 2017. Chỉ cần diện bộ trang phục đơn giản và đi giày metallic là trông bạn đã "chất chơi" chẳng kém gì fashionista thực thụ rồi!

Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 13
Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 12
Thư giãn đôi chân với 5 kiểu giày thoải mái mà không hề kém xinh 11

Nguồn: Purewow

148
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn