139
0

Cách trang điểm để lông mi giả nhìn tự nhiên nhất

Làm thế nào để lông mi giả trông như thật và giữ được lâu là những bí quyết trang điểm không phải ai cũng biết.

Chẳng phải vô cớ khi từ bao năm nay, một hàng mi cong, dày và đen là biểu tượng của vẻ đẹp và sự quyến rũ. Nhưng nếu bạn không may mắn có được hàng mi cong vút và dày dặn, thì cũng chớ buồn vì đã có đôi lông mi giả cứu cánh. Nhưng làm thế nào để hàng lông mi giả dán lên được tự nhiên nhất? Bằng kinh nghiệm thực tế đã nhiều lần phải gắn mi giả, mình xin chia sẻ với các bạn một vài mẹo nhỏ sau:

1.Chuốt mascara


Chuốt mascara từ chân mi ra ngoài, lượng Mascara vừa và giảm dần để gốc mi dày dặn, đuôi mi đen nhánh là đủ. Mục đích của việc tô Mascara để keo có thể kết hợp cùng chúng và tạo nên một hỗn hợp giúp mi giả gắn kết chặt hơn với mi tự nhiên của bạn. Đây là cách làm cực kỳ hữu hiệu và đơn giản. Bạn chỉ cần chải cọ hai lần là đã có thể sở hữu được một lớp mi cong, mướt và dày. Điều quan trọng là bạn cần chải thêm một lớp nữa khi lớp đầu tiên vẫn còn đang ướt. Bởi lẽ, nếu đợi chúng khô rồi mới chải lớp thứ hai, rất có thể bạn sẽ biến lông mi thành một mớ lông chân nhện tua tủa.

2.Đo và cắt mi giả cho vừa


Trước khi dán mi, bạn cần đo chiều dài giữa mi giả và mi tự nhiên, tỉa bớt mi giả sao cho phù hợp với mi thật. Bôi keo lên mi giả, chờ khoảng 30 giây cho keo khô đi một chút.

3.Bôi keo


Dùng đầu tăm bông, tăm hay cán nhíp để dán keo. Đừng tiết kiệm keo cho đoạn mi ở khóe và đuôi mắt vì ít keo có thể làm mi giả rơi khi bạn chớp mắt. Chờ 10 giây để keo dán hơi khô lại. Nếu cần có thể thổi nhẹ vào keo hoặc vẫy nhẹ lông mi giả.

4.Gắn mi


Sử dụng nhíp để kẹp lấy mi giả rồi gắn chúng lên phần giữa của viền mi thật. Tiếp đó, bạn vuốt phần mi giả đều theo đường viền mi tự nhiên sao cho vừa khít. Cuối cùng là chờ mi khô và ngắm nhìn kiệt tác bạn vừa thực hiện.

139
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Công thức làm đẹp đơn giản với đường

Hãy xem món đồ ngọt ngọt mà bạn nữ nào cũng muốn né tránh này có tác dụng đặc biệt gì cho da nhé!

Công thức làm đẹp đơn giản với đường