119
0

Yêu người có vợ ngang làm bồ không công

Lúc đầu, em nghĩ tình cảm này chỉ là nhất thời rồi em sẽ quên anh vì anh là người có vợ, lại hơn em đến 17 tuổi...

Kính thưa chương trình! Em đang có một tâm sự rất khó giải bày cùng bất cứ ai đặc biệt là người thân của em. Mong chương trình có thể đưa ra lời khuyên giúp em vượt ra khỏi nỗi đau khổ đang dày vò em từng ngày.


Hiện em đang là sinh viên năm ba. Cách đây ba năm, khi mới đặt chân lên ngưỡng cửa Đại học em đã trót có tình cảm với một giảng viên của trường và em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng bởi dáng vẻ lịch thiệp và sự cố gắng, ý chí nỗ lực vượt lên số phận của anh.Tuy không trực tiếp giảng dạy em nhưng em đã ở trọ nhà của anh ấy. Lúc đầu, em nghĩ tình cảm chỉ là nhất thời rồi em sẽ quên anh ấy vì anh là người đã có vợ, không những thế còn hơn em đến 17 tuổi. Nhưng rồi mọi chuyện đã không như em nghĩ. Hơn một năm trời, em cùng anh ấy hẹn hò nhưng chỉ va chạm xác thịt nhưng anh ấy không làm gì em hết khiến em càng tin tưởng anh ấy hơn. Và đến một ngày cũng giống như bao lần khác chúng em vào nhà nghỉ. Thường thì anh ấy chỉ ôm em ngủ thôi nhưng lần này... chúng em đã vượt rào và thế là em đã trao thứ quý giá nhất của mình cho anh ấy. Trong đầu em vẫn không từ bỏ ý định rời xa anh ấy vì em biết mình không thể phá hoại hạnh phúc của người khác. Em lại đòi chia tay, nhưng càng muốn quên anh ấy em lại càng thấy nhớ nhiều hơn và anh ấy cứ điện thoại cộng với việc gặp mặt hằng ngày khiến em xiêu lòng và lại tiếp tục sai lầm.

Do công việc nên hai vợ chồng anh ấy phải mỗi người một nơi. Như đã thành quy luật, tuần nào đến thứ bảy, chủ nhật anh ấy cũng sang thăm vợ con. Mỗi lần chứng kiến như vậy, lòng em lại đau nhói, em muốn rời xa anh ấy ngay lập tức. Em quyết định đổi nhà trọ để không còn gặp anh ấy thường xuyên nữa với mong muốn có thể quên được anh ấy. Nhưng khi anh ấy quay về cũng lại năn nỉ, ngọt ngào với em vì quá thương anh ấy nên em lại bỏ qua và tiếp tục gặp anh ấy. Mỗi tuần chúng em gặp nhau một đến hai lần và rồi em đã có thai với anh ấy. Anh ấy bảo vì tương lai em nên kêu em phá thai. Lúc đầu, em kiên quyết không đồng ý vì em không muốn mất đứa con của em và anh ấy nhưng rồi em cũng đành cắn răng đi phá thai một mình bởi lúc đó anh đang có việc bận và cũng bởi em cũng muốn dứt tình với anh ấy. Nhưng sau đó, em lại không làm được.


Anh ấy thường tâm sự với em rằng giữa anh và vợ không được hạnh phúc nhưng do đã có con anh muốn làm tròn trách nhiệm của một người cha. Đôi lúc, anh ấy cũng tự trách mình đã có lỗi với em lẫn vợ con anh ấy khiến em càng thương anh ấy nhiều hơn. Mỗi lần nghĩ đến viêc chia tay với anh ấy là em như muốn chết đi vì anh ấy giống như một nửa mạng sống của em. Tuy phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng chỉ cần được ở bên cạnh anh ấy, quan tâm, chăm sóc cho anh ấy là em cảm thấy rất vui và mãn nguyện. Em biết việc làm của mình là sai chính vì lẽ đó em đang rất đau khổ. Kính mong chương trình giúp em, cho em một hướng đi đúng. Chân thành cảm ơn chương trình!

Trả lời:

Xinh Xinh thấy bạn đã phân tích kỹ lưỡng, đã nhận ra mình là người yếu đuối và sai lầm, nên không cần nói gì hơn nữa. Tất nhiên, biết sai mà không sửa thì ngày càng lún sâu vào sai lầm. Chắc bạn chỉ có một con đường là cố dứt mình ra khỏi cảnh bị lạm dụng tình dục, trở thành bồ hờ mà cứ tưởng mình được yêu thương.


Anh ấy là người không đàng hoàng, dẫn dắt bạn vào cảnh làm bồ nhí không công này, nhưng bạn cũng không phải vô can. Bạn thương anh ấy mà quên rằng người đáng thương chính là bạn. Anh ấy là thầy giáo, “ngời ngời kính trọng”, có vợ, có con, có nhà, có nghề nghiệp, lại còn có cả một cô sinh viên sẵn sàng đi nhà nghỉ khi cần. Bạn thì chưa có gì trong tay, không tình yêu, không tương lai, khi có thai phải đi phá một mình. Bạn còn trẻ, nên bị anh ấy lôi kéo vào quan hệ tình dục, nên nay nghiện “việc làm đó”, khó dứt ra, nhưng lại bênh vực, bào chữa nó bằng “tình yêu thực sự”. Anh ấy nắm được điểm yếu của bạn, nên mặc cho bạn cố gắng định thoát khỏi tay anh ấy, anh ấy chỉ vài lời nỉ non, dăm lời kể khổ là bạn lại xao lòng, lại tiếp tục phục vụ anh ấy.

Anh ấy sẽ duy trì mối quan hệ này tới khi bị lộ hoặc bạn từ bỏ ra đi. Quyết định cuối cùng nằm trong tay bạn. Chỉ cần bạn nhìn thẳng vào sự thật, nhận ra mình là ai, đang được hưởng điều gì, vô tình mình đã đẩy cuộc đời mình đến đâu, tương lai một mai ra trường, sẽ phải rời bỏ nơi này, làm lại từ đầu … bạn sẽ có đủ dũng cảm để cai nghiện mối tình này. Không ai làm thay bạn công việc này đâu!

119
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


11 dấu hiệu khi cãi vã chứng tỏ hôn nhân trục trặc

Nếu như bạn cảm thấy 11 dấu hiệu dưới đây xuất hiện trong những cuộc cãi cọ với chồng, hãy cẩn thận, có thể chuyện hôn nhân trục trặc đang là vấn đề của chính bạn.

11 dấu hiệu khi cãi vã chứng tỏ hôn nhân trục trặc

Ngủ với gái sắp cưới chồng

Cô ấy nói là từ khi quen biết em, cô ấy yêu em hơn người chồng sắp cưới của mình.

Ngủ với gái sắp cưới chồng

Nhắm mắt để chồng “ăn bánh trả tiền”

Gần đây tôi đã vào nick yahoo của chồng và phát hiện anh ấy chat sex, chat với bạn bè mình rồi xin số điện thoại của "hàng" những lúc anh đi công tác...

Nhắm mắt để chồng “ăn bánh trả tiền”

Có phải bạn đang bị chồng lừa dối?

Trong tình yêu, chẳng ai mong muốn bị lừa dối, nhưng đôi khi điều trớ trêu đó vẫn xảy ra vào những lúc chúng ta không ngờ nhất. Chia sẻ với các bà vợ những biểu hiện “bất thường” có thể là dấu hiệu của việc ông chồng yêu quý đang “đuổi bướm hái hoa” bên ngoài nhé.

Có phải bạn đang bị chồng lừa dối?

Em sợ một ngày mình sẽ buông tay...

Em về làm dâu nhà anh sau một bữa tiệc cưới vội vàng, qua loa theo kiểu “làm cho có”. Chẳng có cau trầu hay đón rước dâu, bởi bố anh bảo: “Cau trầu một lần hôm đám hỏi là tốt lắm rồi, còn muốn gì nữa?”

Em sợ một ngày mình sẽ buông tay...