125
0

Vớ phải anh người yêu đào hoa

Anh ấy là người của xã hội nên quen biết rộng và kèm theo đó là cái mác đào hoa xưa nay, nhưng em vẫn bỏ qua mọi lời khuyên để đến với anh ấy. Nhưng anh ấy vẩn chứng nào tật ấy...

Em và anh ấy quen nhau đã được gần 4 năm. Nhưng cũng có một thời gian tụi em chia tay nhau và anh ấy yêu một người con gái khác. Trong khoảng thời gian ấy em đã đợi chờ anh ấy quay trở về. Rồi chúng em lại quay về bên nhau sau thời gian xa cách ấy. Mọi người đều không muốn em quen anh ấy nhưng em lại làm theo ý mình. Trong khoảng thời gian chờ anh ấy thì em lại lỡ có tình cảm với một người khác, nhưng đó chỉ là nhất thời và anh ấy cũng tha thứ cho em.


Nói chung anh ấy là người của xã hội nên quen biết rộng và kèm theo đó là cái mác đào hoa xưa nay, nhưng em vẫn bỏ qua mọi lời khuyên để đến với anh ấy. Nhưng anh ấy vẫn chứng nào tật ấy, vẫn chọc gẹo và nhắn tin yêu thương với một vài người khác trong khi đó lúc nào anh ấy cũng nói yêu em, muốn làm chồng em và hai bên gia đình cũng đã qua lại. Anh ấy cũng sống rất tốt với gia đình em nhưng thật sự em không thể chịu nổi được vì anh ấy đã nói dối em quá nhiều lần và làm tổn thương em không ít. 

Em cần một lời khuyên của chuyên gia để em biết nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này. Nếu tiếp tục thì em phải làm sao để anh ấy bỏ đi cái tật lăng nhăng ấy và thực sự em rất yêu anh ấy và anh ấy cũng rất yêu em. Xin cho em một lời khuyên, em xin cám ơn.

Trả lời:

Khi người ta yêu nhau là dành thời gian gần gũi, tâm sự để tìm hiểu về tính cách của nhau. Có đôi ngày càng trở nên gắn bó, thân thiết, rồi đến một ngày đẹp trời, họ dắt tay nhau ra chính quyền địa phương làm hôn thú, tổ chức đám cưới để thành vợ, thành chồng. Nhưng cũng có đôi sau một thời gian tìm hiểu, nhận ra rằng họ không thể hợp nhau, nên quyết định chia tay. Nghĩa là không phải đôi bạn nam nữ nào yêu nhau cũng cùng nhau đến với cái kết có hậu.


Việc của bạn là tìm hiểu, suy xét, phân tích xem những điểm tốt của anh ấy là gì, còn có những điểm nào khiến bạn chưa thật sự hài lòng. Những điều chưa hài lòng ấy liệu có thay đổi được không, hay phải chấp nhận, chứ không phải cải tạo để cho đúng với điều mình mong muốn. Con người sinh ra, được nuôi dưỡng, giáo dục trong các gia đình khác nhau, môi trường sống khác nhau, nên tính cách không giống nhau. Đến tuổi trưởng thành, tâm tính con người khá ổn định, chỉ có chính người đó muốn thay đổi mới có thể thay đổi được chút ít mà thôi. Mỗi chúng ta, đôi khi cũng chưa hài lòng với chính bản thân mình về điều này, điều khác, muốn sửa mà còn thấy khó, nên việc thay đổi người khác lại càng khó hơn nhiều.


Anh ấy giao tiếp rộng, có nhiều bạn bè, nhiều người quý mến và trót mang cái mác “đào hoa” như bạn nói, đó không phải là cái tội. Anh ấy xấu hay tốt, phụ thuộc vào cái nhìn của bạn về anh ấy. Có người cho rằng đó là điểm hấp dẫn, điểm mạnh của một người đàn ông mà!

Không hài lòng điều gì, hãy nói cho anh ấy biết. Nếu anh ấy tôn trọng bạn, sẽ không làm bạn buồn, chứ đừng âm thầm chịu đựng. Hai bạn rất yêu nhau và cũng đã có thời gian dài thử thách, đây là vốn liếng lớn mà hai bạn đã có. Hãy cùng nhau nhân cái vốn này lên cho ngày một lớn hơn, để nó có thể lấp đầy những khấp khểnh, gập ghềnh trên con đường đi đến hạnh phúc của hai bạn. Chúc thành công!

125
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Anh trì hoãn cưới, còn buộc tôi phá thai

Nhiều lần tôi đề cập đến chuyện cưới hỏi anh chỉ hẹn rồi lại thất hứa, hết cuối năm này lại cuối năm nữa với muôn vàn lý do...

Anh trì hoãn cưới, còn buộc tôi phá thai

Vợ 'Nam' đàm mấy vẫn bị chồng chê

Vấn đề không phải sự khác biệt văn hóa ứng xử Bắc – Nam, mà là vấn đề từ chính người chồng của bạn.

Vợ 'Nam' đàm mấy vẫn bị chồng chê

Liệu bạn đã sẵn sàng kết hôn hay chưa?

Hôn nhân là chuyện cả đời, vì vậy xác định xem bản thân đã sẵn sàng cho việc kết hôn hay chưa là cực kỳ quan trọng. Hãy trả lời các câu hỏi dưới đây và bạn sẽ rõ mình đã sẵn sàng đến đâu nhé.

Liệu bạn đã sẵn sàng kết hôn hay chưa?

Tình yêu hiện tại có đang lãng phí thời gian của bạn?

Bạn cảm thấy tình yêu của mình đang rơi vào bế tắc chán chường và mệt mỏi, hãy xem lại có phải vì chàng trai của bạn có một vài vấn đề sau đây không?

Tình yêu hiện tại có đang lãng phí thời gian của bạn?

Yêu em, sao anh vẫn đau lòng khi nghĩ tới tình cũ?

Anh ấy chẳng có lỗi gì khi có nhiều người yêu và nặng lòng với tình cũ. Bạn là người đến sau, tại sao lại ghen với mối tình trước của anh ấy?

Yêu em, sao anh vẫn đau lòng khi nghĩ tới tình cũ?